Phần mềm hữu ích với Internet
By Baron
#329594 help, không hiểu sao máy nhà mình bị gì mà không vào mạng được bằng firefox và yahoo ( vừa cài đi cài lại), nhưng lại vào mạng được với internet explorer , hix...
By Theanh_thegioisocuaban
#331673 Bạn làm theo cách này thử


vào start/run/msconfig trên thẻ start up, bỏ dấu chọn kavo.exe hay amvo.exe. sau đó vô trang bkav.com.vn tải BKAV về, khởi động ở chế độ safemode diệt toàn ổ cứng, diệt xong vô lại windows, vào start/run/regedit để vào registry. vô tiếp edit/find rùi tìm mấy cái tên như kavo.exe, amvo.exe có key nào thì delete key đó.

sau đó trở lại tìm tiếp các khóa showsuperhidden, đổi giá trị 0 thành 1. thoát khỏi registry.

Mở windows explorer, NHỚ KHÔNG NHẤP ĐÚP VÀO Ổ ĐĨA HOẶC MỞ PHẢI CHUỘT RÙI CHỌN OPEN. trên mỗi ổ đía nếu thấy có file autorun thì xóa ngay bằng Ship + delete. Sau đó tìm đến thư mục c:windows/system32 xóa 2 file kavo.exe hay amvo.exe.

cách này diệt cả trong registry nên rất sạch, đề phòng virus còn mấy file khác trên ổ cứng

By Saniiro
#331680 nphphong vẫn không làm được vì mình vào startup không có file nào là kavo.exe hay mavo.exe , không biết máy nhà mình bị sao nữa, hix.. Đây là cách duy nhất...Thế thì lạ thật đấy. Bạn xem kỹ lại đi sao không có dc...Cho xem cái hình đi
By h_yeu_n_kochocungyeu
#331681 nphphong help, không hiểu sao máy nhà mình bị gì mà không vào mạng được bằng firefox và yahoo ( vừa cài đi cài lại), nhưng lại vào mạng được với internet explorer , hix... em cũng bị y hệt như bác nphphong, e không hiểu tại sao sau 1 đêm ngủ dậy lại bị như thế, mang laptop sang nhà bạn dùng thử mạng cũng bị thế trong khi máy của nó vẫn vào ầm ầm. e không hiểu tại sao, bác chữa được rồi thì bảo em với, em cam ơn nhiều lắm a!
By Nicky
#331682 Có thể proxy cấu hình không đúng!

với yh: messenger -> connection rùi chọn connect directly to the Internet

với ff: vô tool -> options -> advanced -> settings rùi chọn No proxy

gud luk!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement