Phần mềm hữu ích với Internet
By cauvongtuyet_mc
#316053 Cách sẻ chia Friends List với bạn bèĐây là một cách tuyệt cú vời để sẻ chia thông tin về những người bạn chung của bạn và một ai đó mới sử dụng Google Plus hay muốn tìm thêm bạn cho bộ sưu tập vòng của mình.


- Chúng ta sẽ dùng công cụ Gmail của Google để làm chuyện này. (Lưu ý bạn cần chỉ dẫn người được sẻ chia cách đưa Friend list của bạn lên Google + của người đó. Có thể copy cách làm trên đây và gửi kèm như 1 file hướng dẫn)

1. Lưu Friends List từ Google Plus về máy mình


- Chúng ta sẽ dùng công cụ Google Takeout để trích xuất danh sách bạn bè về máy.


+ Bạn có thể truy cập trực tiếp từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


+ hay từ Google Plus, chọn Cài đặt Google + rồi chọn Giải phóng dữ liệu


- Chọn Tải xuống vòng kết nối & danh sách liên hệ của bạn- Chọn Create archive- Chọn Download để tải friends list về máy.- File tải về có dạng *.zip.Các nhóm có dạng *.vcf. Chọn nhóm muốn sẻ chia và gửi cho bạn bằng mail hay link download v.v….


2. Tải Friends List lên Google Plus bạn bè


- Vào Google Plus, chọn Vòng kết nối, tìm và mời. (Chúng ta chỉ tiến hành làm khi Tìm và mời =0)


+ Nếu trong tìm và mời hiện ra số người được tìm thấy thì chúng ta phải tạo 1 vòng tạm thời (gian) và chuyển hết số người đó vào trong vòng tạm thời (gian) này


+ Khi Tìm và mời = 0, tiến hành làm như sau:


- Người nhận được file bạn gửi chỉ cần vào Gmail, chọn Danh bạ (contacts)


- Chọn Tools, Import,+ Sau khi tải lên, Gmail sẽ thông báo quá trình vừa hoàn tất.- Sau khi nhập xong, quay lại Google Plus. Nhấn F5 để refresh (tốt nhất là thoát hẳn ra rồi đăng nhập lại).


- Vào Circles , chọn tìm và mời lại sẽ thấy danh bạ từ gmail vừa được cập nhật lên Google Plus. Chúng ta chỉ cần kéo vào 1 vòng KẾT hợp.- Vậy là bạn vừa kết nối với những người này. Hãy sẻ chia niềm vui với bạn bè.Lưu ý:
Khi cập nhật danh sách bạn bè trên gmail xong, có thể thời (gian) gian Google+ cập nhật khá lâu. Bạn cứ chờ khoảng 1 ngày là trong phần Tìm và mời của GG+ sẽ có danh sách cùa gmail nhé ( mỗi lần nhiều nhất 500 bạn).

Theo Phantom ThạnhP/s:

Bạn nào muốn có file CVF chứa friend list 5000 bạn thì để lại gmail cho mình nhé! mình sẽ gữi cho các bạn ...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By mouse.tepid
By roicondangyeu_117
#316511 xxxxthanh mình xin file nha.... thank's nhiều. gmail: [email protected] beacon_bc mình xin file nha.... thank's nhiều. gmail: Đã gửi cho 2 bạn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement