Phần mềm hữu ích với Internet
By centaur7208
#263469 tui dùng firefox vừa lâu- trước đây download Internet Download Manager thì được, nhưng giờ thì không> Bạn nào có biết tại sao không nhỉ?.

Thank nhiều nhé!
By xshiro_kut3x
By ductan0305
#268329 Thank các bạn mình cũng vừa làm như vậy nhưng không được !!! Trong Options và thẻ General của IDM tại mục Mozilla Firefox vẫn được tích đánh dấu.
By ve_dai
#268331 bella98 Thank các bạn mình cũng vừa làm như vậy nhưng không được !!! Trong Options và thẻ General của IDM tại mục Mozilla Firefox vẫn được tích đánh dấu. Có gì đâu. Đơn giản nhất là bạn clik chuột phải vào cái nào bạn muốn download rồi chọn download with IDM. Thế là xong. Cái này mình cũng bị. Bây giò mình vãn lam thế này mà.yên tam đi.
By thuy_bp75
#268332 Nếu vừa kich hoạt IDM trên filefox bạn thử thêm vào filetype các đuôi xem sao : vd như FLV,AVI,WMA..như vậy khi click vào download nó IDM sẽ nhận ra link và down = idm.
By chidoanthuphat_qlbmb
#268333 bella98 tui dùng firefox vừa lâu- trước đây download Internet Download Manager thì được, nhưng giờ thì không> Bạn nào có biết tại sao không nhỉ?.

Thank nhiều nhé! trường hợp như của bạn mình cũng gặp một lần, là do cài FF tiếng việt nên IDM bị lỗi nên không dowload được trên FF tiếng việt, khi vài FF tiếng anh vào thì được, tương tự như kiểu xung đột giữa FF và IDM vậy, nên mình vừa tháo gở bổ cả 2 ra và cài lại 2 phần mềm đó, cài FF xong cài tiếp IDM và dowload bình thường

bạn cư thự làm như mình vừa làm xem, chúc bạn thành công
By Dacian
#268334 sawakaki trường hợp như của bạn mình cũng gặp một lần, là do cài FF tiếng việt nên IDM bị lỗi nên không dowload được trên FF tiếng việt, khi vài FF tiếng anh vào thì được, tương tự như kiểu xung đột giữa FF và IDM vậy, nên mình vừa tháo gở bổ cả 2 ra và cài lại 2 phần mềm đó, cài FF xong cài tiếp IDM và dowload bình thường

bạn cư thự làm như mình vừa làm xem, chúc bạn thành công vớ vẩn t đang dùng FF tiếng việt đây này.vẫn down được bằng IDM có sao đâu.

tốt nhất bạn gỡ IDM ra cài lại là tự nó tích hợp luôn vào FF
By baobinh_chocolat
#268335 Tui vừa từng xài cả 2 bản tiếng anh và tiếng việt, idm bắt link hết ráo, chỉ có 1 lần bị lỗi không bắt như chủ thớt, remove hết idm, ff đi rồi cài lại,nó bắt link phà phà, bác làm thử phát đi, xem có được ko, nhớ chơi bản mới cho chắc ăn
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement