Phần mềm hữu ích với Internet
By neverlove311
#244560 Em khoái xài IDM, với lại hay ra tiệm nét để download mak` máy ngoài đó không cài sẵn IDM (chỉ có sẵn firefox thuj) nên e phải tự cài idm cho nó, cài xong nó bắt khởi động lại máy, mak` khởi động lại thì...(depfreeze mak`)

zay bác nào bk zụ này xin chỉ giáo
By Makis
#255095 có nữa hả, chưa gặp như thế bao giờ (nếu cài google chrome rồi để chrome là trình duyệt mặc định thì IDM mới bắt reset máy thôi)

có ie hay firefox thì lên trang chủ của idm down xuống, cài rồi tải thôi, reset j đâu

nếu không được thì cứ tải portable IDM về mà xài
By Normand
#255096 Cài sẵn Trình duyệt rồi cài IDM sau nó tự bắt thôi or add trình duyệt vào là được nếu nó có hỏi muốn reset lại thì no hủy là được chứ gì
By rugenan
#255097 boy.nhatgai Em khoái xài IDM, với lại hay ra tiệm nét để download mak` máy ngoài đó không cài sẵn IDM (chỉ có sẵn firefox thuj) nên e phải tự cài idm cho nó, cài xong nó bắt khởi động lại máy, mak` khởi động lại thì...(depfreeze mak`)

zay bác nào bk zụ này xin chỉ giáo Dễ thôi. Bạn copy cái thư mục sau khi cài xong IDM có

Ở trong C:\Program Files\Internet Download Manager ra usb.Ra quán chỉ cần cắm usb,kick patch và kick IDM là okie
By www.andyluv_xxx
#255099 Ra quán nét mà cài IDM thì cũng hơi mất thời (gian) gian.

Trước đây mình dùng bản IDM portable 5.15 chạy là nó ok luôn khỏi cài gì mất công, khỏi lo đến key Cr-ack gì hết. Mà cũng chẳng phải reset rì siết gì luôn.

Bác có thể thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By nguyen_khanhvy
#255101 boy.nhatgai Em khoái xài IDM, với lại hay ra tiệm nét để download mak` máy ngoài đó không cài sẵn IDM (chỉ có sẵn firefox thuj) nên e phải tự cài idm cho nó, cài xong nó bắt khởi động lại máy, mak` khởi động lại thì...(depfreeze mak`)

zay bác nào bk zụ này xin chỉ giáo Đơn giản thui. sau khi bạn chon trình duyệt mình sử dụng thì nó sẽ yêu cầu bạn phải reset lại máy. Bạn chỉ cần bật tast manager nên. con thẻ prosesses. tìm xem cái thằng IDMan.exe ở đâu và chon ENd Prosesses là ok thui.
By tinhla_gi205165
#255102 cuongbstn Đơn giản thui. sau khi bạn chon trình duyệt mình sử dụng thì nó sẽ yêu cầu bạn phải reset lại máy. Bạn chỉ cần bật tast manager nên. con thẻ prosesses. tìm xem cái thằng IDMan.exe ở đâu và chon ENd Prosesses là ok thui. vớ vẩn làm như dễ lắm á, bật task manager ngoài quán net bằng niềm tin àh, CMS cho mới cùi, chỉ dùng process.exe thôi
By newshorizon16
#255103 tiencongffff vớ vẩn làm như dễ lắm á, bật task manager ngoài quán net bằng niềm tin àh, CMS cho mới cùi, chỉ dùng process.exe thôi cũng phải còn tùy thui. đầy quán nét vẫn cho bật Task manager đấy thôi. bạn cũng đừng nói là người Khác nói vớ vẩn.

---------- Bài thêm lúc 16:22 ---------- Bài trước là lúc 16:16 ----------

boy.nhatgai Em khoái xài IDM, với lại hay ra tiệm nét để download mak` máy ngoài đó không cài sẵn IDM (chỉ có sẵn firefox thuj) nên e phải tự cài idm cho nó, cài xong nó bắt khởi động lại máy, mak` khởi động lại thì...(depfreeze mak`)

zay bác nào bk zụ này xin chỉ giáo

Nếu không bật được Task manager thì bạn có thể dùng phần mềm Security Task ManagerSecurity Task Manager thể hiện các thông tin rõ hơn về tất cả các trình đang chạy (các ứng dụng, DLL's, BHO's và các dịch vụ). Đối với mỗi chương trình Windows, nó cải thiện Windows Task Manager, cung cấp: tên file và đường dẫn thư mục ,đánh giá mức độ rủi ro ,mô tả, thời (gian) gian khởi động, biểu đồ sử dụng CPU, các chức năng ẩn (ví dụ: giám sát bàn phím, giám sát trình duyệt hay các thao tác), lọai chương trình (ví dụ: cửa sổ hiển hình, chương trình khay hệ thống, DLL, IE-plugin, các dịch vụ khởi động).


Security Task Manager còn nhận ra các phần mềm ổ ảo, các dịch vụ, BHO và các chương trình ẩn trong Windows task managerBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By khinh_bi
#255104 Về nguyên tắc mà nói thì idm chỉ bắt khởi động lại khi xóa nó đi chứ cài đặt thì không phải khởi động lại.
Kết nối đề xuất: