Phần mềm hữu ích với Internet
By virgotinhyeu1479
#241552 Chào các bạn !

HIện tại em đang gặp vấn đề với IDM từ khi cài lại, nguyên nhân nó thế này : vào các trang nhạc như nhaccuatui.com or back-bite thì nó bắt down nhạc luôn, và không cho nghe nhạc nữa ! và cũng không xuất hiện cái thanh nhỏ nhỏ trên khung media( download audio with IDM gì gì đó)!

yêu cầu của em : em muốn cái IDM ở trên cái thanh media( ngày xưa cài toàn thế chả hiểu sao lần này cài lại như thế nữa?) thích download nhạc thì kích vào cái thanh đó là down được !

bác nào biết thì chỉ em với !
By the_blessing_in_disguise
#250956 Bạn đang dùng trình duyệt nào vậy ? Nếu là Firefox thì chắc chắn là sẽ có biểu tượng cho bạn down. Nếu bạn đang dùng Chrome thì down bản IDM mới nhất về. Chúc vui.
By mysteryboy18
#250958 Bạn mở IDM lên rồi vào options , tại thể gerneral bạn nhìn xuống phía dưới có dòng chữ Customize IDM dowload panels in browser rồi ấn vào edit có một cửa sổ dc mở ra. tại đó bạn chỉnh sửa trong hai thẻ For web-player và thẻ For selected file xem sao. Chỉnh sủa trong Panel view ấy.

Check vào dòng Show dowload panel for any selected link, check vào tất cả các định dạng file trong ô Show IDM dowload panel for the following file type và nhìn xuống phía dưới xem tại dòng Don't capture dowload from web-player automatically xem có bị đánh dấu check vào đó không? nếu có dấu check thì bỏ nó đi. Làm xong bạn khởi động lại trình duyệt. Thân!
By jn_xjnh_online
#250959 Muốn không tự động bắt link 1 trang nào đó thì dô options File types -> edit list -> add cái links trang web không muốn nó tự bắt link đó.


Còn muốn nó hiện biểu tượng ở trên fash chạy nhạc thì cũng dô options nhìn dòng chữ cuối cùng của cửa sổ options customize IDM download... có chữ edit, nhấn dô -->check vào các file như: mp3, flv... tóm lại là muốn nó bắt file nào thì check vào ô đó, hay nhấn add nếu trong ô lựa chọn không có.


Lưu ý : muốn bắt link tốt trên các trình duyệt thông dụng hiện nay nên sử dụng IDM V 6.0 trở lên
Bạn mở IDM lên rồi vào options , tại thể gerneral bạn nhìn xuống phía dưới có dòng chữ Customize IDM dowload panels in browser rồi ấn vào edit có một cửa sổ dc mở ra. tại đó bạn chỉnh sửa trong hai thẻ For web-player và thẻ For selected file xem sao. Chỉnh sủa trong Panel view ấy. Check vào dòng Show dowload panel for any selected link và nhìn xuống phía dưới xem tại dòng Don't capture dowload from web-player automatically xem có bị đánh dấu check vào đó không? nếu có dấu check thì bỏ nó đi. Làm xong bạn khởi động lại trình duyệt. Thân!


Éc, làm nãy giờ gõ chữ mõi hết tay
By peheo1510
#250960 nghe có vẻ lằng nhằng nhỉ, thực ra trường hợp này chỉ cần vào IDM-->options-->file types--> xóa cái chữ wma và mp3 đi thì nó lại trở lại bt thôi
By jade.quach
#250962 Bạn đang dùng trình duyệt nào vậy ? Nếu là Firefox thì chắc chắn là sẽ có biểu tượng cho bạn down. Nếu bạn đang dùng Chrome thì down bản IDM mới nhất về. Chúc vui.
By dinhba_huy
#250965 Bạn gỡ bản IDM trong máy đi và cài lại. Nếu trong máy chưa có Phần mềm nào để xóa IDM thì tải cái này về : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Dùng bản Free là được rồi, không cần bản Pro.

Nếu cài lại IDM rồi mà vẫn chưa được thì gỡ FireFox ra cài lại.
By PeLan_KuAnh
#250966 Trời ah` sao mà phải cài lại IDM làm j , có cài lại thì vẫn vậy thôi , bạn làm theo mình bảo là được ngay !.

Đầu tiên bạn cài firefox vào , nếu cài rùi thì thui , tiếp đến vào add -on đánh chữ IDM để tìm add-on IDM CC cài vào xong là được ngay . bạn thử làm theo cach của mình xem , nếu cài xong mà vẫn không được , thì nhờ vào chỗ option của add-on IDM-CC sửa mấy cái thông số , chắc chắn được !

Chúc bạn thành công !
By DT2_VIP
#250967 Bác dùng idm bản nhiêu thế. Bác gỡ idm cũ đi down bản idm 6 chấm trở lên là được thôi.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement