Phần mềm hữu ích với Internet
By bongbong_thuytinh_41197
#233538 1. Mình gặp vấn đề khi xem phim tại w3.60s.com.vn. Lúc trước, mình sử dụng máy tính cũ chạy windows XP SP3, WMP 11, xem phim tại trang web này rất tuyệt cú vời. Sau đó mình đổi máy tính mới, cũng chạy windows XP SP3, WMP 11, vậy mà xem phim tại trang web này không được. Mở phim đến màn hình chiếu phim thì đứng lại, không chạy buffer, các nút bấm play, stop, pause đều bị mờ cả. Mình vừa cập nhật Codec, Flash Player, Java đầy đủ, vậy mà vẫn không xem được. Mình vừa thử trên IE8, Firefox đều không được. (Mình cài Win7 vào, lúc đầu cũng bị tương tự, nhưng sau khi cập nhật Codec và Plash Player thì xem được. Nhưng mình không thích dùng Win7). Kính nhờ bác nào cao tay giúp mình với! Xin Thank trước!

2. Vấn đề nữa là mình không thể nào tải được phim từ trang này. Mình vừa thử các chỉ dẫn trên mạng, nhưng không có cách nào được cả. Bác nào vừa tải được thì chỉ mình với. Có nhiều phim hay muốn lưu lại cho bạn bè xem mà không làm được.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By khoadalat
#239396 bạn thử cài lại XP nhưng bản SP2 thôi nhé. mình đảm bảo bạn sẽ xem được
By Artair
#239398 nobifun 1. Mình gặp vấn đề khi xem phim tại w3.60s.com.vn. Lúc trước, mình sử dụng máy tính cũ chạy windows XP SP3, WMP 11, xem phim tại trang web này rất tuyệt cú vời. Sau đó mình đổi máy tính mới, cũng chạy windows XP SP3, WMP 11, vậy mà xem phim tại trang web này không được. Mở phim đến màn hình chiếu phim thì đứng lại, không chạy buffer, các nút bấm play, stop, pause đều bị mờ cả. Mình vừa cập nhật Codec, Flash Player, Java đầy đủ, vậy mà vẫn không xem được. Mình vừa thử trên IE8, Firefox đều không được. (Mình cài Win7 vào, lúc đầu cũng bị tương tự, nhưng sau khi cập nhật Codec và Plash Player thì xem được. Nhưng mình không thích dùng Win7). Kính nhờ bác nào cao tay giúp mình với! Xin Thank trước!

2. Vấn đề nữa là mình không thể nào tải được phim từ trang này. Mình vừa thử các chỉ dẫn trên mạng, nhưng không có cách nào được cả. Bác nào vừa tải được thì chỉ mình với. Có nhiều phim hay muốn lưu lại cho bạn bè xem mà không làm được.

Bạn lên google tìm phần mềm wmpfirefoxplugin.exe về chạy là xem được à.
By anglelynguyen
#239399

60s.com.vn là một trang web rất hay để xem phim trực tuyến.Ta có thể save phim lại bằng cách download (định dạng wmv chất lượng tạm ổn 250-300mb 1 phim)

60s.com.vn dúng wpl (Windows Media Playlist) để xem phim.Ta có thể download phim như sau:

1.>Mở trình duyệt (Firefox, IE không dùng được) đến trang có phim mình thích (VD:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

2.>Nhấn chuột phải vào 1 chỗ bất kì trên trang và chọnage Info (hình 1)

3.>Chọn tab Media rồi chọn cái file có đuôi .wpl rồi ấn save as (file playlist).(hình 2)

4.> Mở cái thư mục chứa file đó rồi chọn Open With... rồi chọn notepad.(hình 3)

5.>Sau khi open được bằng notepad thì tìm đến cái dòng có chứa link down (đầu mms://) như trong hình rồi copy vào IDM, FlashGet gì gì tùy tất cả người

Chúc vui vẻ! - (tốc độ khá cao và resume được)

(lưu ý là chỉ dùng với 1 số phim thôi nha!)

[Sưu tầm Internet]


P/s: Mình vừa vào down 1 bộ film của Châu Tinh Trì trên trang này tốc độ 400-500KB/s
By summerain203
#239400 goldcat75 Mình vẫn xem được trên SP2, nhưng làm sao để xem được full màn hình nhỉ? Bác doutble click vào màn hình trên phim đó Bác - nhớ là bấm play cho lên phim vừa nhá

chúc dzui dzẻ !
By vic_ko0l
#239401 mình cũng dùng SP3 đây nè xem bình thường mà

ah mà có phải Bác dùng trình duyệt IE đúng hok

cái đó hình như coi hok được Bác thử dùng firefox đi

Còn nếu hok được thì Bác thử sài thêm trình duyệt khác như google chrome đi

Nếu hok được thì tính tiếp.
By mine_popo
#239402 Trên trang w3.60s.com.vn một số phim là Flash nếu bạn cài Flash player vô thì ok rồi số còn lại thì phải cài thêm plugin Windows Media Player thì mới xem được

Xem không được là do trình duyện của ban thiếu plugin WMP thôi. FF hay IE điều có thể xem được

Đầu tiên download cái này về
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tắt hết các trình duyệt web rồi cài vô là ok.


Nếu cài xong rồi nhưng FF vẫn không xem được thì download cái này về
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

(Định up lên MF nhưng thằng MF bị điên kô vô đươc nên up lên ziddu )


Download về bạn giải nén ra sẻ đựoc file np-mswmp.dll . Bạn hãy copy file này vào thư mục plugin của FF thừong là đường dẫn C:\Program Files\Mozilla Firefox\plugins
By Gerritt
#239403 Hihix, xin chân thành Thank các pác vừa nhiệt tình hướng dẫn. Đúng như lời của pác Bann11f, XP SP3, IE hay Firefox vẫn xem bình thường. Muốn xem màn hình lớn thì bạn chọn vào “Muốn xem kích cỡ tùy ý thì click vào đây”, hệ thống sẽ mở một cửa sổ khác cho các pác chọn theo kích cỡ, các pác chọn kích cỡ mình muốn để xem, nếu muốn xem toàn màn hình thì double click vào màn hình đang chiếu phim.

E có làm theo chỉ dẫn của pác Mylove2004tc, nhưng không được. không biết PC của e bị thiếu gì nữa! Chán quá. Thôi đành chạy song song cùng Win7 vậy, Win7 dùng xem phim, XP dùng để làm việc. Dù sao cũng Thank pác.

E có thử down film theo chỉ dẫn của bác Kenmf4, tải OK, nhưng tốc độ không dc như bác. Có lẽ đường truyền của e cùi bắp quá, chỉ đạt cao nhất là khoảng 180KB thôi. Thank bác nhiều.
By Garrey
#239404 mwcic Bạn lên google tìm phần mềm wmpfirefoxplugin.exe về chạy là xem được à. Mình cũng bị như bạn kia. Mình vừa tải plugin này về nhưng vẫn không xem được. Còn cách nào không, tất cả người chỉ mình với, huhu.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement