Phần mềm hữu ích với Internet
By traigocong2023
#205130 Sẵn đây cho mình hỏi luôn

Mình cài bảng idm 5.18 (Cr-ack bằng cách chỉ sửa trong file host của windows) xài xong 30 ngày nó hiện lên bảng kêu đăng ký mỗi khi khởi động máy, mình phải làm sao để nó không hiện lên nữa ? Thank tất cả!
By tran_thuy_phuong
#205147 Cái này là do tên file ở trang web và tên file mà IDM nhận diện không tương tự nhau nên nó hỏi bạn có muốn đổi tên trước khi download không thui mà. Bạn cứ click OK. Không có vấn đề gì đâu
By rockfan_u2
#205198 Trích I Love Java View Post Sẵn đây cho mình hỏi luôn

Mình cài bảng idm 5.18 (Cr-ack bằng cách chỉ sửa trong file host của windows) xài xong 30 ngày nó hiện lên bảng kêu đăng ký mỗi khi khởi động máy, mình phải làm sao để nó không hiện lên nữa ? Thank tất cả! kiếm pach về pach là xong, tui củng bị 1 lần, gở ra cài lại vẩn bị nhưng bỏ pach vào chổ cài rùi pach là ok
By Egerton
#205235 Thank bạn muzik nhé . mình vừa làm theo bạn và vừa thành công . rất Thank bạn và tất cả người .!

---------- Post added at 21:53 ---------- Previous post was at 21:54 ----------

Thank bạn. mình vừa làm như bạn và vừa làm được!
By vu_thu_tphd
#205263 Cái này là nó hỏi là Trên server có một tên, nhưng khi down về sẽ có một tên khác, bạn có muốn đổi cái tên mới phù hợp với tên trên server không.
By Jourdaine
#205264 Thank các bạn nhiều. nhưng ý mình là mình muốn nghe trực tuyến mà không phải dow về. có nghĩa là nhấn chuột nhiều lần vào một câu mà vẫn nghe được .

không bị bảng dowload hiện lên làm phiền nữa.bây giờ thì cứ kick vào lần thứ hai thì nó lại bắt dow về. mà mỗi câu thì quá ngắn và tốn thời (gian) gian.
Kết nối đề xuất: