Phần mềm hữu ích với Internet
By ngptin1
#961248 Twitch.tv đã không còn xa lạ gì với những người yêu game, trang web stream game lớn nhất Thế Giới với hàng triệu người xem cùng lúc. Ít ai biết được rằng cách đây 1 năm Twitch từng là nhân vật chính trong cuộc chiến giữa Google và Amazon, 2 gã lớn công nghệ nhăm nhe mua lại trang web này. Và như chúng ta đã biết, Amazon là kẻ chiến thắng trong thương vụ đó.Youtube Gaming - quân bài chiến lược của Google.

Không chịu tự bò miếng bánh "streaming game", ngay sau khi thất bại trước Amazon, Google đã hé lộ dịch vụ mới của chính mình, có tên Youtube Gaming, với tham vọng chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng này. Và ngày hôm nay, Youtube Gaming đã chính thức ra mắt.


Với nền tảng là Youtube, dịch vụ chia sẻ video trực tuyến lớn nhất Thế Giới, Google có không ít lợi thế trong cuộc chiến này. Bản thân Youtube đã có sẵn chức năng phát các chương trình trực tuyến, và Gaming chỉ là một chiến lượng chuyên môn hóa và nâng cấp nền tảng sao cho phù hợp hơn với các chương trình tường thuật game.


Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về Youtube Gaming ngay sau khi được ra mắt.Danh sách các trò chơi nằm ở phía bên trái của giao diện trang.Các kênh "hot" nhất nằm ở phía bên phải.Các kênh đang trực tiếp, sắp xếp theo số lượng người xem.Các kênh nổi bật.Các kênh và video gợi ý tùy theo những game bạn quan tâm nhất.Những video game nhiều người xem nhất.
Giao diện chính của trang chủ được sắp xếp khoa học với các mục được phân bố hợp lý, giúp người xem dễ dàng làm quen và tìm được các game mình mong muốn.Khi chọn 1 game, hệ thống đưa người xem tới giao diện đặc trưng của trò chơi này, với các tab video khác nhau.Giao diện tại các kênh trực tiếp.

Nếu bạn có ý định tạo một kênh riêng và streaming các tựa game bạn đang chơi, hãy nhấn vào chữ "Go Live" trên góc phải của trang để tới bảng thiết lập kênh cá nhân.


Phục vụ cho việc streaming game, Google khuyến khích bạn nên sử dụng các phần mềm hỗ trợ và thiết lập chất lượng tiêu chuẩn tại đường dẫn dưới đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Trong ngày đầu ra mắt, Youtube Gaming đã cung cấp dịch vụ tới người dùng trên nền web và smartphone Android, với người dùng iOS, bạn sẽ phải chờ thêm vài ngày nữa trước khi ứng dụng Youtube Gaming cập bên Apple Appstore.


Bạn có thể tải về file .apk cài đặt cho Android tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Nhiều người dùng đã có những phản hổi tốt sau khi thử nghiệm dịch vụ mới của Google, nhiều chức năng thật sự tốt cho người xem, như việc bạn có thể xem lại diễn biến trận đấu từ trước khi bạn vào kênh, điều mà Twitch.tv không thể làm được.


Tuy nhiên, nhiều người xem cho biết, giao diện trang quá nặng và chậm chạp, một số máy tính có cấu hình không cao còn xảy ra tình trang đơ khi chuyển kênh. Dù sao đi nữa, đây mới chỉ là bước đi đầu tiên của Google, chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi và cải tiến các chức năng trong thời gian tới.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement