Phần mềm hữu ích với Internet
Hình đại diện của thành viên
By trantheanh21
#958596 Trong thời đại công nghệ phát triển kèm theo là sự bùng nổ của Internet và mạng viễn thông, nhiều cách ra đời nhằm nâng cao chất lượng sử dụng Internet và một trong số đó là VPN.

"VPN (virtual private network) là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, truy cập từ xa và tiết kiệm chi phí. Trước đây, để truy cập từ xa vào hệ thống mạng, người ta thường sử dụng cách Remote Access quay số dựa trên mạng điện thoại. cách này vừa tốn kém vừa không an toàn. VPN cho phép các máy tính truyền thông với nhau thông qua một môi trường chia sẻ như mạng Internet nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư và bảo mật dữ liệu. Để cung cấp kết nối giữa các máy tính, các gói thông tin được bao bọc bằng một header có chứa những thông tin định tuyến, cho phép dữ liệu có thể gửi từ máy truyền qua môi trường mạng chia sẻ và đến được máy nhận, như truyền trên các đường ống riêng được gọi là tunnel. Để bảo đảm tính riêng tư và bảo mật trên môi trường chia sẻ này, các gói tin được mã hoá và chỉ có thể giải mã với những khóa thích hợp, ngăn ngừa trường hợp "trộm" gói tin trên đường truyền."


ZPN (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất thế giới.
Sử dụng ZPN VPN có các đặc điểm:
- Các kết nối của bạn được mã hoá.
- Bạn có thể kết nối từ bất cứ đâu
. Khi kết nối từ mạng công cộng như WiFi Hotspot đó truy cập bởi bất cứ ai, tin tặc có thể ăn cắp thông tin nhạy cảm của bạn. Với việc sử dụng ZPN kết nối mạng công cộng của bạn sẽ được bảo mật và mã hóa để giữ cho tất cả các chi tiết cá nhân của bạn.
- Ẩn IP khi truy cập
- Cung cấp một tường lửa ảo. Các cuộc tấn công trên các máy tính cá nhân là nhằm mục đích trực tiếp tại các địa chỉ IP. Nhưng khi bạn sử dụng một VPN, nó hoạt động như một bức tường lửa ảo bởi vì địa chỉ IP thực của bạn được ẩn đằng sau các địa chỉ IP của các máy chủ của ZPN bạn đã chọn để sử dụng. ZPN giấu địa chỉ IP của bạn và mã hóa kết nối của bạn mà cho giấu tên của bạn tốt hơn so với các máy chủ proxy.
- Bảo vệ danh tính của bạn. Khi kết nối, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và mã hóa, lưu giữ tất cả các thông tin cá nhân riêng tư của bạn.
- ZPN có 264 máy chủ VPN nằm khắp nơi trên thế giới. Người sử dụng của ZPN có thể truy cập vào các máy chủ mà không có bất kỳ hạn chế. Bạn có thể thay đổi vị trí của bạn trong thời gian ngắn. Những địa điểm này cung cấp cho bạn kết hợp của tốc độ tốt nhất, nặc danh và truy cập vào bất cứ nơi nào.

Đăng ký ZPN VPN và cảm nhận, trải nghiệm cách sử dụng Internet hoàn toàn mới.

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
ZPN for Windows: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
ZPN for IPhone & IPad: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
ZPN for Andoird: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement