Phần mềm hữu ích với Internet
By Bavol
#958216 Các chức năng ẩn của Gmail hầu hết được tích hợp trong các thiết lập và mục Lab (mục thử nghiệm các chức năng đang phát triển trong Cài đặt). Một số các chức năng khác còn được phát triển thông qua bên thứ ba.Hẹn giờ gửi tin nhắn hay đọc sau


1. Lên lịch gửi tin nhắnNgười dùng Gmail nếu muốn sử dụng chức năng lên lịch gửi tin nhắn mail có thể sử dụng một extension như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để thực hiện. Cả hai dịch vụ này sẽ cho phép bạn có thể gửi tối đa 10 tin nhắn mail đã được lên lịch mỗi tháng miễn phí và không giới hạn với mức phí khởi điểm 5 USD/tháng.


2. Báo lại emailNgười dùng cũng có thể lên lịch nhắc email xuất hiện trên trang Inbox của Gmail với khoảng thời gian xác định. Extension Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


3. Gửi phản hồi đã được lập sẵn
Để tiết kiệm thời gian trong việc trả lời email, người dùng có thể cân nhắc tới việc tạo các thông điệp sẵn để trả lời ngay lập tức. Đây là một trong những chức năng trong mục Lab của Cài đặt.


Theo dõi người đọc


4. Tìm hiểu email của bạn đã được đọc chưa?Có rất nhiều extension Chrome hữu ích phục vụ cho người dùng tìm hiểu xem thư của họ đã được người nhận đọc hay chưa. Đó là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Những extension này cũng sẽ cho phép hiển thị số lần mở thư, nơi mở và thời gian mở email của người nhận. Ba dịch vụ này cũng sẽ cung cấp hạn chế lượng mail có thể theo dõi miễn phí.


5. Hủy mail dễ dàng
Extension có tên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên Chrome sẽ rất hữu dụng khi người dùng muốn hủy email. Gần đây, người dùng cũng có thể hoàn tác gửi email thông qua một chức năng vừa được cung cấp trên mục Lab.


6. Tạo một danh sách công việc cần thực hiệnĐể tạo một danh sách công việc cần thực hiện, bạn chỉ cần tải về extension Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên của hàng Chrome hay Firefox. hay bạn cũng có thể chuyển các tin nhắn thành các các nhiệm vụ công việc cần thực hiện và kết nối danh sách công việc với Google Calendars và danh bạ.


Trong khi đó, plug-in Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ giúp tổ chức danh sách công việc theo thời gian. Extension này còn có một phiên bản di động để có thể truy cập danh sách công việc ở mọi lúc mọi nơi.


7. Lên lịch trình cuộc hẹn
Gmail Lab có một chức năng cho phép bạn có thể đưa Google Calendar vào trong hộp thư để dễ dàng lên lịch trình cho các cuộc hẹn.


8. Nhận tất cả thư trong cùng một giao diệnGmail cũng có một tùy chọn đặc biệt trong mục Lab giúp người dùng có thể kiểm tra nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc.


9. Sử dụng offline


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một ứng dụng riêng biệt của Google giúp người dùng có thể đọc và trả lời tin nhắn mà không cần kết nối Internet.


10. Nhận thông báo nhanh chóngExtension có tên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên Chrome sẽ giúp hiển thị tin nhắn mà không cần truy cập vào Gmail. Thậm chí, người dùng còn có thể trả lời trực tiếp thông qua các thông báo pop-up xuất hiên trên màn hình.


11. Yêu cầu Gmail gọi điện hay nhắn tin cho bạn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một dịch vụ trả phí hứa hẹn sẽ giúp bạn quên đi hộp thư phiền phức. Dịch vụ này sẽ gọi điện hay nhắn tin trực tiếp đến người dùng ngay sau khi nhận được email mới.


12. Thống nhất trải nghiệm Gmail với Inbox by Gmail


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một ứng dụng mới ra mắt cách đây không lâu của Google. Ứng dụng này đêm đến một phong cách trải nghiệm email hoàn toàn khác biệt và rất ấn tượng. Inbox by Gmail bao gồm một danh cách công việc cần làm, tùy chọn báo lại, email được chọn lọc khoa học cùng giao diện đơn giản và tinh tế. Ứng dụng này hiện có sẵn cho cả desktop và di động.


Tham khảo CNN
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement