Phần mềm hữu ích với Internet
By xx_soul.smokyo0oquartz_xy
#953265 Không lâu sau khi công bố chức năng mới hỗ trợ hình ảnh độ phân giải Full HD 1080p trên Instagram phiên bản iOS và Android, Instagram lại vừa tiếp tục cho ra mắt chức năng mới hỗ trợ người dùng phiên bản web trên máy tính bàn có thể tra cứu thông tin dễ dàng.chức năng này hiện đã được phát hành rộng rãi trên toàn cầu kể từ ngày hôm nay và hầu hết người dùng Việt Nam đều đã được đón nhận được chức năng này.


Cũng giống như thanh tìm kiếm trên ứng dụng di động Instagram, thanh tìm kiếm mới trên web cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các thông tin về người dùng, địa điểm, hashtag,...


Bên cạnh phản hồi khá tích cực từ cộng đồng Instagram trên toàn thế giới, vẫn còn đó những phản hồi mạng xã hội này cần sớm cải tiến hơn nữa và có thêm chức năng tải ảnh từ máy tính lên Instagram.Trên trang Twitter của Instagram, có khá nhiều bình luận tỏ ra thích thú với chức năng mới trên Instagram phiên bản web nhưng cũng có nhiều bình luận để cập đến một chức năng còn thiếu đó là tải ảnh trực tiếp lên Instagram từ máy tính.

Hy vọng rằng, trong tương lai gần Instagram sẽ sớm lắng nghe phản hồi của người dùng và sớm bổ sung thêm nhiều chức năng quan trọng khác.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement