Phần mềm hữu ích với Internet
By hoahuong17358_ForeverOneLove
#953241 Nếu chơi nhiều game ở VN và film có server đặt tại VN thì bạn xài FPT ổn định đường truyền hơn. So sánh với gói cáp quang thì FPT sẽ mắc hơn Viettel tí nhưng công nghệ quang mạnh hơn.
By [email protected]
#953248 Nhà em đang có nhu cầu lắp mạng 5 máy sử dụng, thì không biết nên lắp mạng bên FPT hay Viettel và nên sử dụng gói cước nào là hợp lý. Em thì chủ yếu phục vụ game và phim ảnh. Xin các bạn tư vấn giúp em !
By hongkieusa_93
#953249 Nếu chơi nhiều game ở VN và film có server đặt tại VN thì bạn xài FPT ổn định đường truyền hơn. So sánh với gói cáp quang thì FPT sẽ mắc hơn Viettel tí nhưng công nghệ quang mạnh hơn.
By kiepcodon228
#953250 Giá cả với em không thành vấn đề, chủ yếu dùng phải ổn định và nhanh. Ưu tiên 2 cái này nhất. Đang choi mà đứt mạng chắc em chớt. FPT hả bác để em nghiên cứu gói cước của họ xem sao !
By Enrique
#953251 Nếu mà lắp quán nét thì theo em bác nên chọn 2 nhà mạng. Mất mạng này, còn có thằng khác . Thế gian ai học được chữ ngờ.

Còn ưu tiên thì e vẫn khuyên bác nên xài FPT. Tốc độ ổn hơn
By backchien_backthang
#953256 nếu đã không ngại vấn đề tiền bạc, bạn tìm quán game nào mấy hôm đứt cáp mà cả quán vẫn đánh được LOL ầm ầm hỏi chú quán xài gói gì về mà đăng kí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement