Phần mềm hữu ích với Internet
By vi_sao_mang_ten_em_1602
#952651 Cùng MobiFone "Kết nối dài lâu"


Chương trình Khách hàng trung thành của Tổng Công ty viễn thông MobiFone, với tên gọi chính thức KẾT NỐI DÀI LÂU/ LOYALTY PROGRAM, viết tắt KNDL, là chương trình dành cho khách hàng (cá nhân/ tổ chức) hiện đang sử dụng dịch vụ của MobiFone và đăng ký trở thành Hội viên của chương trình. Hội viên tham gia chương trình sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của MobiFone và của các đối tác liên kết với chương trình.


Ra đời từ tháng 01/2006 cho đến nay, chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng với hơn 4 triệu Hội viên tham dự. Với nhiều ưu đãi về chính sách, về giá cước, về dịch vụ của MobiFone cũng như của các đối tác liên kết với chương trình, MobiFone mong muốn mang lại cho khách hàng là Hội viên của chương trình các ưu đãi, dịch vụ giá trị vượt trội bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ thông tin di động như một lời tri ân đến các khách hàng thân thiết đã gắn bó với MobiFone.


1. Điều kiện tham gia chương trình:


Để đăng ký tham gia chương trình, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:


- Nếu sử dụng dịch vụ trả sau: Có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone ít nhất 6 tháng tính tới thời điểm đăng ký .


- Nếu sử dụng dịch vụ trả trước: Có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone ít nhất 12 tháng tính tới thời điểm đăng ký và nạp tối thiểu 1.000.000 đồng tiền cước trong khoảng thời gian đó (**).

(**): Thời điểm bắt đầu để tính thời gian sử dụng dịch vụ của thuê bao được tính từ ngày đầu tiên của tháng thuê bao hòa mạng. Trường hợp thuê bao chuyển đổi từ dịch vụ trả trước sang trả sau hay ngược lại thì thời điểm để tính thời gian sử dụng dịch vụ là ngày đầu tiên của tháng thuê bao chuyển đổi dịch vụ.


2. Đăng ký tham gia Chương trình


- Thuê bao đủ điều kiện đăng ký tham gia bằng 3 cách:


(1) Đăng ký bằng tin nhắn: Soạn tin nhắn DK và gửi đến số 9237 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.


(2) Truy cập trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để đăng ký tham gia chương trình.


(3) Đăng ký tại các cửa hàng MobiFone.


Thuê bao trả trước chỉ đăng ký bằng hình thức (2) và (3).


- Nếu thuê bao không đủ điều kiện tham gia, khi đăng ký trở thành Hội viên hệ thống sẽ có cảnh báo.


3. Đăng ký là Hội viên liên kết giữa Chương trình KNDL và Chương trình Bông Sen Vàng:


- Hội viên bắt buộc phải đăng ký tại các cửa hàng MobiFone.


- Điền vào phiếu đăng ký (theo mẫu tại cửa hàng) đồng thời xuất trình CMND hay giấy tờ tùy thân có dán ảnh và thẻ Hội viên Lotusmiles để Giao dịch viên tại cửa hàng kiểm tra tính hợp lệ của thẻ Hội viên và làm thủ tục cho Hội viên.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement