Phần mềm hữu ích với Internet
By lamthithanhdiem
#952408 Theo nguồn tin từ trang GSMArena, Google đã sẵn sàng tung ra một chức năng mới trên Gmail cho phép người dùng dịch vụ mail này có thể tùy chỉnh được địa chỉ mail một cách dễ dàng.Theo tiết lộ này, người dùng sẽ có ba gói chức năng để lựa chọn bao gồm Gmail custome address, Gmail for work và Gmail for work unlimited.


Gói chức năng đầu tiên sẽ cho phép người dùng có thể tùy chỉnh địa chỉ mail cá nhân thành dạng: [email protected]. Gói này sẽ chỉ có 15GB dung lượng lưu trữ mặc định và phí trả hàng tháng là 2 USD.


Gói chức năng thứ hai là Gmail for work sẽ hướng tới người dùng doanh nhân khi cho phép người dùng đặt địa chỉ mail theo tên công ty. Đồng thời, người dùng sẽ có tới 30GB dung lượng lưu trữ mail, hỗ trợ 24/7 và cung cấp các công cụ kinh doanh khác. Gói này có thể tùy chỉnh địa chỉ mail thành dạng: [email protected] và có mức phí sử dụng hàng tháng là 5 USD.


Gói cuối cùng là Gmail for work unlimited có phí dịch vụ hàng tháng cao nhất, lên tới 10 USD. Gói này gần như mang đến mọi chức năng của gói Gmail for work nhưng sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn hay có thể lên tới 1 TB cho mỗi một người dùng nếu như có ít hơn 5 người dùng.


Theo GSMArena, hình ảnh chụp về các gói chức năng trên đã xuất hiện bất ngờ trên một email ở trên Gmail. Khi click chọn vào mục Get Started ở gói chức năng đầu tiên, người dùng được đưa tới một pop-up khác hỏi chi tiết về việc người dùng có sở hữu bất kỳ một tên miền nào hay không. Màn hình pop-up này cũng thông báo rằng, các gói chức năng trên hiện chưa được cung cấp và sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.


Google hiện chưa bình luận gì về các gói chức năng mới này trên Gmail.


Tham khảo GSMArena

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement