Phần mềm hữu ích với Internet
By dthung_2000
#951439 Bạn nào đang kiếm tiền online bằng cách rút gọn link với Oni thì mình khuyên các bạn nên nghĩ lại!!!


Lừa đảo theo kiểu không thanh toán tiền thì mình cũng chả khẳng định, nhưng với trường hợp của mình thì mình nói thật cách làm việc của Oni không thể chấp nhận được.

Sử dụng Oni mấy tháng trời mới tới ngưỡng hơn 200k để được thanh toán. Gần đây mình vào thì tk vẫn báo gần 400k, mình đang đợi tới cuối tháng để xem có được thanh toán ko.

Thì tự nhiên 1 hôm vào tài khoản báo bị khóa do vi phạm chính sách sử dụng

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Gửi mail tới mail hỗ trợ thì không nhận được phản hồi gì hết!!!

Sau đó mình đăng bài trong nhóm Oni trên FB thì nhận được tn từ một bạn, kêu là phó quản lý của oni. Chả biết phải ko, nhưng mà mình cũng chả có gì để mất, nên bạn ấy kêu đưa mk vs pass cho bạn ấy kiểm tra mình cũng đưa.


Xong bạn ấy kêu là nick mình bị khóa do dùng phần mềm click gian lận !!!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Vâng, nếu là dùng phần mềm thì mình chẳng rảnh rỗi đi gửi mail tới mail hỗ trợ, rồi kêu này nọ.

Vấn đề chính là ở đây, mình chẳng rảnh rỗi đi tìm kiếm mấy cái phần mềm gian lận đấy làm gì, nên tk bị báo khóa vì dùng phần mềm click gian lận mình mới bực.

Đã thành lập một trang web, có đội ngũ nhân lực tử tế mà ngay cả cái việc phát hiện nick nào dùng phần mềm gian lận nick nào không dùng cũng phát hiện nhầm thì làm ăn cái gì vậy?

Nhầm lẫn thế này thì người dùng ai dám tin tưởng để mà cộng tác với Oni đây ?

Hay là tài khoản của mình tới ngưỡng thanh toán nên bị khóa và chẳng có lí do cụ thể gì hết ? Như vậy thì là Oni lừa đảo chăng ?

Nói chung dù lừa đảo hay ko, sau vụ việc này mình nói thật, tốt nhất cứ tin tưởng mấy trang như ******* mà dùng, ít ra thì còn có độ tin cậy cao hơn cái trang oni của Việt Nam.

Tới việc phát hiện người dùng có gian lận hay không cũng chả xong thì phát triển cái nỗi gì ?

Còn người kêu là phó quản lý kia thì chat với mình tiếng việt gõ cũng chả xong, còn lân la hỏi linh ta linh tinh, kêu mình nhượng lại blog rồi 28 sẽ thanh toán cho mình, nếu không nhượng lại blog thì mình cũng không khôi phục được tk và cũng không được đồng nào cả.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement