Phần mềm hữu ích với Internet
By Tremayne
#951117 Yahoo vừa giới thiệu một chức năng mới cho Yahoo Mail cho phép người dùng chèn ảnh, video, ảnh động (GIF) một cách nhanh chóng vào phần tin nhắn.Thông tin trên được Yahoo công bố trên Tumblr sáng nay. Theo đó, Yahoo đã bổ sung nút Plus (+) nằm ở góc dưới bên phải cửa sổ soạn mail, cho phép bạn truy cập vào album ảnh, các tập tin, liên kết hay một số nội dung khác mà không phải thực hiện thao tác cắt, dán tẻ nhạt như trước đây.


Khi nhấn vào nút Plus, một cửa sổ hiện ra với 4 lựa chọn khác nhau: hình ảnh, file, GIF và các liên kết web.


Bạn có thể xem hình ảnh mà bạn đã gửi hay nhận trong Yahoo Mail được sắp xếp theo ngày hay tìm kiếm các bức ảnh từ các trang web hay Flickr để đính kèm vào mail. Yahoo Mail hỗ trợ hầu hết các tập tin Office cơ bản như tài liệu, file thuyết trình (Powerpoint), PDF… và cũng giống như hình ảnh, bạn có thể tìm kiếm tài liệu từ nhiều nguồn khi sử dụng Yahoo Mail.


Về phần ảnh GIF, người dùng có thể tìm kiếm từ các nguồn yêu thích của mình. Một bản xem trước hình ảnh, ảnh động (GIF) sẽ hiện lên khi bạn trỏ chuột đến vị trí của nó.


Ngoài ra, trong Yahoo Mail người dùng cũng có thể tìm kiếm các thông tin từ trang web như nhà hàng, khách sạn… sau đó kéo thả địa chỉ của trang web đó vào ô soạn mail để chia sẻ cho người khác.


chức năng này sẽ được phát hành cho các khách hàng Mỹ trong vài ngày tới, các khu vực khác trên thế giới phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.


Tham khảo: Thenextweb
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement