Phần mềm hữu ích với Internet
By trang_em92
#950635 Công ty em mới bắt mạng cáp quang viettel 20M, có liên kết với máy chủ mạng nội bộ để dùng chung với tổng công ty, nhưng mạng cứ rớt liên tục, khi tải bằng IDM thì cứ vài giây lại rớt về 0kb/s liên tục như thế, vào trang web thì cứ chạy tròn, mới vào game vài giây thì out ra trong khi e ping thử một trang web nào đó thì tín hiệu cứ gửi về bình thường lâu lâu mới request time out 1 lần Lúc trước có dùng mạng vnpt 5Mb cáp đồng cũng bị hiện tượng tương tự. Bác nào biết mạng cty em bị bệnh gì và cách khắc phục giúp em với ạ!
By Glendale
By ghettraikieu_koyeutraidep175
#950642 Đang định lắp cáp Viettel mà nghe thế này chắc phải xem lại. mà gói 20mb giờ vt nó bán 220k à bác thớt, giá nó có thuế chưa hay lại phải thêm 2 xịch tiền thuế nữa???
By Anthony
#950643 Công ty em mới bắt mạng cáp quang viettel 20M, có liên kết với máy chủ mạng nội bộ để dùng chung với tổng công ty, nhưng mạng cứ rớt liên tục, khi tải bằng IDM thì cứ vài giây lại rớt về 0kb/s liên tục như thế, vào trang web thì cứ chạy tròn, mới vào game vài giây thì out ra trong khi e ping thử một trang web nào đó thì tín hiệu cứ gửi về bình thường lâu lâu mới request time out 1 lần Lúc trước có dùng mạng vnpt 5Mb cáp đồng cũng bị hiện tượng tương tự. Bác nào biết mạng cty em bị bệnh gì và cách khắc phục giúp em với ạ! Bạn cho mình tên acc mạng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ để mình chuyển bộ phận kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.
Đang định lắp cáp Viettel mà nghe thế này chắc phải xem lại. mà gói 20mb giờ vt nó bán 220k à bác thớt, giá nó có thuế chưa hay lại phải thêm 2 xịch tiền thuế nữa??? Gói Fast20 viettel cung cấp giá niêm yết là 220k bạn ạ, giá đã bao gồm VAT rồi nhé.
By hellgirl_onlylove
#950644 Đang dùng thấy khá hài lòng, rớt có 1 lần đêm hôm vừa rồi, phải reset modem mới có
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement