Phần mềm hữu ích với Internet
By thoi.trang0nline
#947754 Vài ngày trước, Dropbox vừa chính thức giới thiệu đến người dùng 1 chức năng khá tuyệt vời và khá được mong chờ, đó là File Request (Yêu cầu tập tin). chức năng này cho phép bất cứ ai – không yêu cầu có hay không có tài khoản Dropbox – có thể tải lên trực tiếp tập tin vào một thư mục bên trong tài khoản Dropbox của người yêu cầu, không cần biết có bao nhiêu tập tin hay dung lượng tải lên.chức năng này khá hữu ích vì bạn có thể liên kết với cộng đồng mà mình xây dựng để tạo 1 thư mục chia sẽ chung dữ liệu ở dạng tiện lợi hơn, rộng khắp hơn và không phải ràng buộc bất cứ điều khoản nào về đăng ký tài khoản. Nếu bạn đang phân vân không biết phải làm thế nào để sử dụng chức năng này, mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây.


Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!và truy cập vào đường dẫn này để thêm chức năng File Request vào danh mục bằng cách nhấn vào Create file request.Một hộp thoại pop-up xuất hiện, bạn hãy điền thông tin về tập tin cần yêu cầu vào dòng What are you requesting?Sau đó nhấn vào Change folder để tiến hành lựa chọn thư mục chứa dữ liệu để người khác thấy và tải tập tin lên.Sau khi đã xong, bạn hãy nhấn Next.Dropbox sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn dùng để bạn dùng chia sẽ đến bạn bè hay cộng đồng giải quyết yêu cầu của mình. hay bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp cho bạn bè thông qua email nếu muốn.Bạn có thể tạo ra nhiều yêu cầu tập tin cho nhiều mục đích khác nhau và quản lí chúng dễ dàng thông giao diện quản lí trên web.Và khi người tiếp nhận yêu cầu của bạn truy cập vào liên kết nhận được, họ sẽ thấy giao diện như bên dưới.Khi đó, hãy nhấn vào Choose files để điều hướng đến tập tin mà bạn muốn tải lên. Khi đó bạn sẽ được yêu cầu nhập Tên và Email trong quá trình Upload dữ liệu.Người gửi yêu cầu sau khi được cộng đồng “giải quyết” có thể theo dõi số lượng tập tin được tải lên cùng với tên người tải từ giao diện điều khiển Dropbox nền web.Đó là tất cả về chức năng File Request của Dropbox. Hi vọng bạn sẽ hài lòng về nó.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By heobong_sieuway
By candybietyeu
#947762 sau bài viết này mình phải đăng ký 1 tài khoản dropbox mới được, trước giờ chẳng bao giờ dùng, giờ phải dùng thôi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement