Phần mềm hữu ích với Internet
By blue_dream_1212
#947730 Theo đó, gã lớn xứ Redmond đã bổ sung một chức năng mới lên Bing giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các thông tin từ video mà họ đang tìm kiếm. Trong đó, kết quả trả về không chỉ bao gồm các video đến từ mà còn từ rất nhiều mạng xã hội khác.


Thậm chí, người dùng chỉ cần di chuột qua một video nào đó, chúng có thể tự động chạy trên Bing với kích thước nhỏ mà không cần click vào link gốc. Do đó, Bing cũng như Microsoft có thể thoải mái phân tích, tổng hợp các dữ liệu trước khi chúng là của Google.chức năng tìm kiếm video mới trên Bing

Nói cách khác, Microsoft chẳng cần tạo ra một công cụ cạnh tranh với Youtube, hay đánh trực diện vào mạng xã hội video này, nhưng vẫn có thể khiến Google phải "ăn không ngon, ngủ không yên".


Cụ thể, với chức năng mới, mỗi kết quả tìm kiếm liên quan đến video sẽ được Bing hiển thị thêm những thông tin về số lượt xem, ngày tải lên, thời lượng video, ca sĩ trình bày... chi tiết và đầy đủ chẳng khác nào trên Youtube. Chưa dừng lại ở đó, Bing còn cung cấp cho người dùng thêm nhiều gợi ý liên quan, các ngôi sao cùng dòng nhạc và hơn hết là cả các sản phẩm đối thủ của Youtube.


Hãy tưởng tượng, ngay khi bạn tìm kiếm video "Bad blood" của cô ca sĩ Taylor Swift, những gì bạn nhìn thấy không chỉ là những thứ mà Youtube hay Google muốn bạn xem. Bạn có thể thỏa sức tìm hiểu, nắm bắt những thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bớt phụ thuộc hơn vào một kênh Youtube truyền thống.


Ngoài ra, giao diện người dùng mới mà Bing cung cấp cho bạn cũng hấp dẫn và thú vị hơn, sẽ không còn những sắc đỏ - trắng nhàm chán.chức năng tìm kiếm video trên Youtube

Về phía Google, tất nhiên, công cụ tìm kiếm video của hãng có thể thực hiện nhưng chức năng tương tự, thêm nhiều nguồn chọn lọc, thêm một vài thông tin đi kèm. Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, chúng hầu như đã quá cũ kỹ và lạc hậu so với đối thủ Bing.


Chưa rõ, Google sẽ đưa ra đấu pháp nào để đối phó với Microsoft khi gã lớn xứ Redmond đã nổ phát súng đầu. Tuy nhiên, nếu không nhanh chóng khắc phục tình trạng này, thì không chỉ có Microsoft, mà còn là Apple hay Facebook sẽ liên thủ và hạ bệ Google lúc nào không hay.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement