Phần mềm hữu ích với Internet
By miumiu_iucun_92bg
#946622 Theo những thông tin mới đây, đã và đang thử nghiệm chức năng "See First" nằm trong phần "Following" trước đây. Đúng như tên gọi của mình, See First cho phép người dùng ưu tiên thông tin của những ai được gắn chức năng này lên News Feed của người dùng.


Ví dụ, với Facebook của một cô nào nàng đó mà bạn "ngày nhớ đêm mong", bạn chỉ cần chọn chức năng See First, mọi trạng thái cá nhân, hình ảnh, video của cô nàng này đều sẽ được ưu tiên trên tường của bạn thay vì các cá nhân khác.Ngoài ra, See First không chỉ áp dụng riêng cho những tài khoản cá nhân, mà còn có thể sử dụng với cả các Fanpage công khai. Đây được xem là động thái mới của CEO Mark Zuckerberg nhằm giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với mạng xã hội này.


Do đó, See First hứa hẹn sẽ trở thành một chức năng hữu ích nằm trong các thuật toán mới hiển thị trên News Feed Facebook. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là với những đặc quyền như See First hay chế độ Bạn thân/Người thân, liệu chức năng nào sẽ được ưu tiên hơn cả?


Nếu bạn yêu thích ai đó, hay đơn giản là chỉ muốn theo dõi "người ấy" từ xa, See First sẽ là sự lựa chọn hiệu quả. Thế nhưng, đáng tiếc là tại Việt Nam, chức năng See First hiện vẫn chưa được Facebook cập nhật.


Theo genk
By VboyTeen_FC
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement