Phần mềm hữu ích với Internet
By minhhien_pal
#946621 Cách đây không lâu, Microsoft đã bắt tay với Dropbox khi cho phép người dùng truy cập trực tiếp văn bản của họ để chỉnh sửa và lưu trữ trực tuyến. Ngày hôm nay, gã lớn phần mềm tiếp tục hợp tác với BOX - một dịch vụ lưu trữ đám mây khác để hỗ trợ người dùng thực hiện các chức năng tương tự.Người sử dụng Box cũng có thể xem, chỉnh sửa, lưu văn bản trực tuyến và thậm chí là tạo mới các văn bản Office

Tương tự như trên Dropbox, người sử dụng Box cũng có thể xem, chỉnh sửa, lưu văn bản trực tuyến và thậm chí là tạo mới các văn bản Office trên giao diện Web của Box (giống Google Drive).


Bắt tay với cả Dropbox và Box là một động thái khá mao hiểm của Microsoft khi nhà sản xuất phần mềm này cũng sở hữu một dịch vụ tương tự là OneDrive. Tuy nhiên, OneDrive không phổ biến và được người dùng ưa chuột như Box hay DropBox. Việc tích hợp Office vào những ứng dụng lưu trữ đám mây là một phương án không tồi để Microsoft cạnh tranh với Google Docs.


Đối với Box - việc trở thành đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến cho Micosoft là một cơ hội tuyệt vời. Aaron Levie - Giám đốc điều hành Box chia sẻ: "Hiện tại có tới hơn 1 tỷ văn bản Office đang lưu trữ trên cơ sở dữ liệu đám mây của Box, trong đó có cả các đối tác lớn như Toyota, General Electric".


Tham khảo: ibtimes

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By antony_9x
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement