Phần mềm hữu ích với Internet
By mrtugl
#946135

Theo tìm hiểu thì các tập tin có định dạng .page là một dạng tài liệu được tạo ra trên máy tính Mac bằng cách sử dụng các ứng dụng soạn thảo trong bộ iWork, tương tự Microsoft Word trên Windows. Và người dùng có thể lựa chọn để chia sẽ tài liệu với người dùng Windows bằng cách chọn lựa định dạng xuất ra như Word hay PDF nhưng vì lí do nào đó mà người dùng lại bỏ qua bước chọn lựa định dạng xuất ra nên tập tin có định dạng .page được tạo ra ngoài ý muốn.


Vậy làm thế nào để mở hay chuyển đổi các tập tin có định dạng .page sang các định dạng tài liệu thông dụng hiện nay để xem trên máy tính Windows? Mời bạn tham khảo cách làm sau đây.


Truy cập vào trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!và dùng tài khoản Apple để đăng nhập.Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy danh sách các biểu tượng dịch vụ mà iCloud cung cấp để quản lí và có thể sử dụng bởi tài khoản Apple mà bạn đăng nhập. Bao gồm mail, contacts, calendar, photos, notes, và Pages. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Page.Giao diện quản lí Page sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn hãy kéo thả tập tin có định dạng .page trên máy tính vào giao diện của Page trên trình duyệt để tải tài liệu lên.Chờ ít giây để quá trình tải lên được hoàn thành. Sau đó bạn hãy nhấn phải chuột vào tên tập tin vừa tải lên và chọn Download Document….Một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra với 1 số các định dạng được hỗ trợ để chuyển đổi sang như Pages, PDF, Word, hay ePub, bạn hãy nhấn vào định dạng mà mình muốn chuyển đổi và tải về.Tập tin của bạn sẽ được tự động chuyển đổi sang định dạng bạn chọn và tải về máy tính hoàn toàn nhanh chóng và dễ dàng.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement