Phần mềm hữu ích với Internet
By traigocong2023
#945957 Cuộc chiến dịch vụ streaming đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết với những cái tên đình đám đã ghi được dấu ấn như Twitch, Azubu, HitBox. Mới đây nhất Google đã nhảy vào tham chiến với dịch vụ streaming mới toanh dành cho game thủ mang tên: Youtube Gaming.Mặc dù là một gã lớn trong lĩnh vực lưu trữ video trên Internet nhưng streaming chưa bao giờ là thế mạnh của mặc dù có tới 25000 tựa game đang có kênh chính thức trên trang chủ của mình. Việc đưa Youtube Gaming lên sóng được đánh giá là một bước để hạn chế tầm ảnh hưởng của Twitch khi mà theo báo cáo mới nhất trung bình 1 tháng các kênh streaming của họ đạt 100 triệu người theo dõi.


Để chuẩn bị cho Youtube Gaming thì Google đã hỗ trợ video chạy với tốc độ khung hình 60 fps, một trong những yếu tố then chốt của việc streaming những trận thi đấu với chất lượng tốt nhất. Dưới đây là vài hình ảnh về đứa con mới của Google:Giao diện phần live-stream theo từng tựa game.Giao diện dành cho streamer.Giao diện khi phát sóng.

Sau khi mua hụt Twitch vì Amazon nhanh tay hơn với cái giá 970 triệu USD thì có vẻ như Google đang cố gắng tiến đánh sân chơi không phải lợi thế của mình, chưa biết liệu ông lớn này thành công hay không nhưng các chuyên gia streaming chắc chắn sẽ muốn thử nghiệm Youtube Gaming.


Tham khảo: TheVerge
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement