Phần mềm hữu ích với Internet
By Turner
#945304 Trong nhưng năm qua tui và nhà trường đã sử dụng khá nhiều ứng dụng quản lí trường học (chủ yếu là quản lí điểm) nhưng vẫn chưa hiệu quả vì các ứng dụng đó quá phức tạp, khó sử dụng đối với hầu hết giáo viên. Do vậy, năm qua tui đã sử dụng mã nguồn mở NUKEVIET để làm trang web cho trường, đồng thời tui đã viết thêm một vài module chuyên cho trường học. Đặc biệt là module “Quản lí trường học” với nguyên tắc đơn giản trong sử dụng và cuối năm vừa qua đã được sử dụng đem lại kết quả hoàn toàn chính xác cho nhà trường. các bạn có thể vào trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để xem (menu Quản lí điểm).

Để biết thêm về module “Quản lí trường học” các bạn có thể xem giới thiệu ở video sau: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Năm học này tui cũng đăng kí thi giáo viên sáng tạo với module trên ở địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Nếu quan tâm các bạn có thể vào để tải các file thuyết trình sản phẩm và hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.

p/s: nếu ai muốn làm cho trường mình một trang web như vậy hãy liên lạc với tui theo địa chỉ [email protected] tui sẽ làm cho miễn phí.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement