Phần mềm hữu ích với Internet
By Abhinav
#944756 Chào các bạn,


Trong thời gian vừa qua, hẳn là rất nhiều bạn đang dùng mạng internet của VNPT rất bức xúc với dịch vụ Greennet - "dịch vụ chặn web đen của VNPT". Nào là khó khăn khi gọi điện cho tổng đài để hủy dịch vụ, nào là khó khăn khi truy cập website nước ngoài để làm việc,...vân vân và vân vân.


Thực ra, rất đơn giản để loại bỏ Greennet này, chỉ với một thủ thuật nhỏ là các bạn có thể vượt qua trở ngại của dịch vụ Greennet. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn từng bước, chỉ cần chưa đến 30s, chỉ là những thao tác tay hết sức đơn giản, không cần cài đặt thêm bất cứ một phần mềm nào.

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng internet(máy bàn) hay wifi(laptop) bên góc phải dưới của màn hình.Bước 2: Click chuột trái vào biểu tượng "internet network connection"(máy bàn), hay "wireless network connection"(laptop).Bước 3: Click chuột trái vào nút "properties"Bước 4: Click chuột trái vào dòng "Internet Protocol phiên bản 4 (TCP/IPv4)Bước 5: Click chuột trái chọn dòng " Use the following IP address", sau đó điền thông số như trong hình. Chọn OK và tận hưởng.Bước 6: Nếu có hiện ra thông báo gì thì cứ việc click Yes, thế là xong!


Theo vietlongjapan

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ngovang_koanh
#944767 muốn chặn thằng greenet này chỉ thì thay đổi IP là được, dùng untrasuft hay Hotspot Shield. cơ mà cách này thì mạng sẽ rất là chậm nên mình không áp dụng.


còn cách trên của bạn chia sẻ thì không hiệu quả đâu
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement