Phần mềm hữu ích với Internet
By nh0c_kute_112
#943934 Tổng đài mobifone làm ăn mập mờ trước sau không đồng nhất - trình độ tư vấn của người chăm sóc khách hàng không có!!!

-Bữa mới chuyển qua xài thử dịch vụ fast connect, nghe nói tổng đài mobifone có gói cước FCU nên mới đăng ký thử, sim mới vừa mua bộ 69k có 100k trong tài khoản, mình vừa mua đã đăng ký ngay nhớ rõ ràng không hề sai. Sau 2 bữa bỗng dưng có tin nhắn bảo là bạn đã xài đủ 120k nên chúng tui hạ băng thông bạn sẽ được xài miễn phí không thì phải gia hạn gói cước, nhắn rõ ràng là vậy đó mà không hiểu sao tài khoản lên mạng thì chậm [vì đã bóp băng thông] nhưng tiền thì vẫn trừ @[email protected] Gọi điện thoại khiếu nại thì nhân viên bảo chị cứ rút ra cắm lại chắc do update chưa kịp chứ chị đã được xài miễn phí rồi, nghe lời làm theo vẫn tiếp tục bị trừ lại gọi lại được trả lời y như thế, tức quá mới làm dữ lên thì nó lại bảo để nó kiểm tra kỹ rồi gọi lại.

-Sau đó tổng đài gọi lại trở quẻ bảo là đã xài hết lưu lượng là 2GB nên tiến hành bóp băng thông nhưng tiền thì chưa trừ đủ 120k cụ thể chỉ mới trừ 70k [vô lý sim tui mới mua đã đăng ký liền làm gì có chuyện đó, trừ hết tiền rồi nói không có mà giờ mình cãi cũng không được vì nó bảo chị đã xài gì đó nên hết tiền thật là bó tay mà tổng đài muốn nói sao nói thôi kệ coi như tiền ngu đi không quan tâm vấn đề này] Cái quan trọng bó chiếu nhất là kêu phải nạp tiền xài cho nó trừ đủ 120k thì mới miễn phí mà băng thông thì không mở, trời ơi bỏ tiền để xài cái mạng với tốc độ 256kbps [trả giá chứ chưa tới nữa download chỉ tầm 32kbps] => ai điên tới vậy vậy trời

-Thật chẳng qua quá bức xúc với cách làm việc của mobifone, chứ biết ngay gọi chơi thôi chứ vấn đề chẳng bao giờ được giải quyết, nhân viên thì khỏi nói vòng vo hỏi mãi mà trả lời chả ra đâu, bởi vì vốn dĩ có cả triệu người xài mà cho dù bạn không xài bẻ sim vứt cũng có ảnh hưởng gì tới công ty đâu, chẳng qua chỉ muốn viết bài nói cho hết ức đăng lên diễn đàn khắp nơi cho mọi người biết trình độ làm ăn của mobi thật là dở tệ mà.
By Henson
#943948 Nó nói đúng đó bạn...........bạn không đủ 120k thì gói FCU chưa được kích hoạt chính thức nên nó trừ dần tiền trong tài khoản của bạn mà.

Nếu ngay từ đầu bạn nạp thêm 50k thì có phải là đỡ khổ hơn ko?
By Gedaliah
#943949 Nó nói đúng đó bạn...........bạn không đủ 120k thì gói FCU chưa được kích hoạt chính thức nên nó trừ dần tiền trong tài khoản của bạn mà.

Nếu ngay từ đầu bạn nạp thêm 50k thì có phải là đỡ khổ hơn ko?
Bạn này không hiểu rồi sim đã có 100k nó tự hạ băng thông rồi giờ kêu tự nạp tiền vô đủ cho tới 120k [tức là bây giờ dù mạng chậm vậy đó nhưng xài là vẫn bị trừ tiền bình thường] >"< trời ơi ai đi nạp tiền để xài cái mạng chậm rì vậy đây mà vô lý ko, tự dưng chưa đủ 120k làm gì nhắn tin nói đã đủ rồi còn bóp băng thông
By Covey
#943950 Bạn này không hiểu rồi sim đã có 100k nó tự hạ băng thông rồi giờ kêu tự nạp tiền vô đủ cho tới 120k [tức là bây giờ dù mạng chậm vậy đó nhưng xài là vẫn bị trừ tiền bình thường] >"< trời ơi ai đi nạp tiền để xài cái mạng chậm rì vậy đây mà vô lý ko, tự dưng chưa đủ 120k làm gì nhắn tin nói đã đủ rồi còn bóp băng thông mình chỉ hiểu đơn giản là thời điểm bạn ĐK FCU, bạn có 2 GB (max speed) ~ nộp cho mobi 120k


sau khi hết 2GB max speed, mobi hạ băng thông lưu lượng mạng của bạn.


khi hết 30 gói FCU này, mobi tự động gia hạn gói cước của bạn.....


Đến thời điểm này có lẽ bạn không còn đủ 120k (30 ngày tiếp theo) nên đã xảy ra những sự cố như bạn kể ở trên.
By witoc_apple
#943951 Bác này bức xúc quá rồi. Có thể bác chưa hiểu rõ về bản chất về gói cước. Nếu bác dùng không dùng được hay TĐ hỗ trợ chưa tốt bác hoàn toàn có thể nêu ý kiến để họ hỗ trợ rõ ràng. Chứ bác lang thang khắp diễn đang tung tin như vậy không phải là cách đâu. Khéo lại bị qui tội bôi xấu danh dự đó.
Hình đại diện của thành viên
By conmemen
#944081 Đúng rồi, trừ tiền bị delay chút xíu thôi , nhân viên giải thích như thế mình thấy cũng ok mà. Bạn nên bình tĩnh tránh giận quá mất khôn không giải quyết được gì đâu
Hình đại diện của thành viên
By Gango2014
#944087 Bác có 100k mà gói cước của người ta là 120k, người ta cho bác dùng là may rồi đó. Nợ thì phải trả cho đủ chứ bác.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement