Phần mềm hữu ích với Internet
By tyty_extreme
#942697 tình hình là đang dùng cap quang của Viettel được tặng cho cái modem wifi GPON 4 cổng 2 ăngten. cổng lan thì kết nối vào máy bàn để dùng và lên mạng bình thường nhưng không dùng được wifi, vẫn bắt được sóng nhưng không vào mạng được. Nhưng khi tắt máy bàn đi thì lên mạng được bình thường. không pít bị lỗi j luôn, đã reset modem cả chục lần mà vẫn không được, mong mấy bác giúp mình giải quyết vụ này

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lebaoduc1981
#942701 tình hình là đang dùng cap quang của Viettel được tặng cho cái modem wifi GPON 4 cổng 2 ăngten. cổng lan thì kết nối vào máy bàn để dùng và lên mạng bình thường nhưng không dùng được wifi, vẫn bắt được sóng nhưng không vào mạng được. Nhưng khi tắt máy bàn đi thì lên mạng được bình thường. không pít bị lỗi j luôn, đã reset modem cả chục lần mà vẫn không được, mong mấy bác giúp mình giải quyết vụ này Bạn cho mình xin thông tin sau nhé:

-Tên account hay tên chủ hợp đồng

- Số thuê bao để bên mình liên hệ đến bạn

- Địa chỉ bạn sử dụng dịch vụ (chi tiết số nhà, đường/thôn/xóm, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố).
By chip_luz90
#942703 Nguyễn Gia Hưng

0933487789

270B LÝ Thường Kiệt, p.6, q.Tân Bình, Tp.HCM Mình đã chuyển phản ánh của bạn để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ bạn rồi, bạn chờ thêm để được Viettel kiểm tra và hỗ trợ nhé.
By vovaan
#942705 mọi người cho hỏi cái cục alcatel i241w-s cái rf video để làm gì vậy ạ chắc để hỗ trợ xem IPTV thôi.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement