Phần mềm hữu ích với Internet
By vietthanhpv
#937475 Chính bởi sự cố đứt cáp quang AAG vừa qua, nên phần lớn các hoạt động vào website quốc tế hầu như diễn ra rất chậm hay không thể truy cập. Các dịch vụ như Gmail, Facebook, Youtube đều bị ảnh hưởng rất nặng nền dẫn tới tình trạng thiếu ổn định. Mạng chậm, không thể truy cập ra quốc tế, vậy làm gì trong những ngày đứt cáp?


Mới đây, tựa game "cá lớn nuốt cá bé" online đã nổi lên như một hiện tượng tại Việt Nam, nhằm giúp người dùng trong nước tiêu khiển trong những ngày Internet ra quốc tế bị gián đoạn. Được biết, đây không phải là một tựa game mới, nhưng tính "sát phạt" cao đã thu hút được rất nhiều người tham gia.Tựa game "cá lớn nuốt cá bé" online gây sốt

Bạn có thể tham gia chơi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Ngay từ màn hình chính của game, bạn có thể tự tạo tên cho mình mà không cần đăng nhập vào bất kì hệ thống nào. Mẹo nhỏ cho những người chơi mới là có thể sử dụng tên của một quốc gia để chơi game, khi đó bạn sẽ mang trên mình là cờ cũng như tên gọi của quốc gia đó.


Thêm nữa, bạn cũng có thể tùy chọn các server để chơi game. Lưu ý, nên chọn các khu vực gần Việt Nam để tránh tình trạng server quá tải hay đường truyền đi xa bị chậm.Màn hình chính của tựa game

Về cơ bản, có thể tưởng tượng bạn đang điều điều khiển một chú cá nhỏ ăn các hạt phù du hay các loài bé hơn trong cuộc chiến sinh tồn ngoài đại dương. Tất nhiên, khi bạn ngày một lớn lên, bạn có thể nuốt chửng những chú cá nhỏ hơn hay bị các chú cá lớn hơn ăn thịt.


Thế nhưng, chưa hẳn lớn hơn đã có lợi, bởi càng lớn, tốc độ di chuyển sẽ càng chậm đi, việc nuốt cá nhỏ sẽ càng khó khăn hơn, trong khi đó, chú cá càng nhỏ tốc độ sẽ càng nhanh. Đặc biệt, 10 chú các có kích thước lớn nhất tại 1 server sẽ được nêu tên trên "bảng vàng" ở góc phải trên cùng màn hình.


Ngoài ra, với mỗi sinh vật phù du hay cá nhỏ mà bạn ăn được cũng sẽ được cụ thể hóa bằng tổng số điểm tích lũy ở phía trái dưới cùng màn hình. Bên cạnh việc "sát phạt" đối thủ, tựa game cũng tỏ ra cực kì lôi cuốn với những pha thoát thân, rượt đuổi "thần thánh".Ngoài việc ăn phù du, bạn có thể nuốt cá bé để lớn nhanh hơnBạn có thể là mục tiêu mà nhiều "cá lớn" cùng săn đuổiNhững chú cá có kích cỡ lớn dễ dàng bắt gặp trong game

Hướng dẫn chơi game:- Cách duy nhất để di chuyển trong game là rê chuột hay click chuột theo hướng mong muốn.


- Trong trường hợp cần thoát thân để bảo toàn tính mạng hay phân thân để vây bắt đối phương, bạn có thể sử dụng phím Space. Càng ấn nhiều phím Space, bạn sẽ càng được chia ra làm nhiều phần, số phần sẽ luôn tăng gấp đôi.


- Để quay trở lại trạng thái nguyên vẹn, bạn cần đưa tất cả những phần đã chia về một địa điểm nhất định và chờ một vài giây sau.


- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím W để nhả ra một phần thức ăn để nhử "con mồi". Tất nhiên, những phần thức ăn này sẽ không thể điều khiển được mà trôi tự do như phù du.


Hy vọng, sau những hướng dẫn này, bạn có thể tự tin "nghênh chiến" ngoài biển lớn và có những giây phút giải trí sảng khoái trong những ngày đứt cáp tới đây!


Theo genk
By be_Nu
#937483 sao mình bấm play rồi load lại hiện màn hình trắng, lúc sau lại hiện lên cái bảng đăng nhập
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement