Phần mềm hữu ích với Internet
By nuthancupid
#937073 (vtvcabhanoi.vn) - Lắp mạng VTVnet thì router wifi có thể dùng cho bao nhiêu máy tính, điện thoại? Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với chúng tôi.


Lượng khách hàng đăng ký Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Internet truyền hình cáp ngày một tăng lên, sau khi thông báo chương trình khuyến mãi mới nhất chào hè 2015. Thời gian gần đây, thương hiệu VTVnet ngày càng uy tín và được nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Theo chương trình khuyến mãi, khi tham gia Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, khách hàng sẽ được tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn: 01 mũ bảo hiểm cao cấp trị giá 350.000đ, 1 thẻ diệt virus có bản quyền trị giá 200.000đ, miễn phí 2 tháng thuê bao sử dụng dịch vụ. Kèm theo đó, khách hàng được trang bị miễn phí đầu thu HD độ nét cao trị giá 1.100.000đ và toàn bộ thiết bị modem CMTS Cisco, bộ phát wifi TPLINK. Trong quá trình tư vấn, chúng tui cũng nhận được một số băn khoăn, thắc mắc về chất lượng wifi của VTVnet.


Anh Hồ Thanh Xuân ( quận Hà Đông) có hỏi: "tui đã dùng truyền hình cáp Việt Nam từ nhiều năm, nay có chương trình khuyến mãi lắp mạng VTVnet được miễn phí cả thiết bị wifi nên tui đăng ký ngay. Nhà tui có dùng 1 máy tính bàn và 1 ipad cho con tui thỉnh thoảng xem phim hoạt hình trên mạng. Vậy tui nên dùng gói cước nào thì hợp lý? "


Chị Dương Thị Liên (quận Cầu Giấy) thắc mắc: "Trước đây tui có dùng mạng wifi của nhà cung cấp ADSL khác, sử dụng dây điện thoại, ban đầu họ không miễn phí wifi mà chỉ có bộ chia mạng thường. Sau vì nhu cầu sử dụng, tui có đề nghị mua thiết bị wifi từ nhà mạng này với giá 500.000đ nhưng tín hiệu rất yếu. Nhà tui dùng 2 Laptop và 3 Smartphone nhưng nhiều khi chỉ bắt wifi được 1, 2 thiết bị, hay nếu bắt được thì mạng cũng rất chậm. Không biết khi lắp mạng VTVnet thì chất lượng wifi có tốt hơn không? Nhiều thiết bị truy cập thì mạng có bị yếu không? "


Anh Nguyễn Hải Long (quận Đống Đa) băn khoăn: "Nhà tui sử dụng đường truyền ADSL dùng dây điện thoại, trước đây do bố mẹ tui đăng ký có wifi. Tuy nhiên nhà hàng xóm bên cạnh cũng bắt được tín hiệu wifi nhà tôi, nhiều lúc họ dùng chùa khiến mạng rất chậm. Nay tui thấy lắp mạng VTVnet có rất nhiều tiện ích nên đã đăng ký lắp, nhưng wifi VTVnet có thể giới hạn truy cập của các thiết bị mà tui cho phép hay không?"
VTVnet xin được trả lời như sau:


Thiết bị wifi của VTVnet có thể truy cập được nhiều thiết bị cùng 1 lúc với tín hiệu rất ổn định, vì hạ tầng của VTVnet có trên 90% cáp quang. Tuy nhiên, việc truy cập nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào gói cước mà khách hàng đăng ký, chúng tui xin đưa ra 1 số gợi ý như sau:


- Gói Home 1: có thể sử dụng 1 - 2 thiết bị cùng lúc


- Gói Home 2: có thể sử dụng 1 - 4 thiết bị cùng lúc


- Gói Home 3: có thể sử dụng 1 - 6 thiết bị cùng lúc


- Gói Home 4: có thể sử dụng 1 - 10 thiết bị cùng lúc


Quý khách lựa chọn gói cước càng cao, thì tốc độ truy cập vào mỗi thiết bị càng nhanh. Nếu quý khách sử dụng kết nối điện thoại thì có thể kết nối nhiều hơn máy tính, laptop vì điện thoại không tốn dung lượng nhiều như máy tính. Tốt nhất quý khách nên lựa chọn gói cước cao hơn 1 mức so với gợi ý ở trên.

Để hạn chế truy cập sử dụng mạng của các thiết bị khác, quý khách có thể đặt mật khẩu cho mạng wifi nhà mình, chỉ những thiết bị quý khách cho phép mới biết mật khẩu vào có thể truy cập mạng. Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt của VTVnet sẽ hướng dẫn tận tình khi lắp đặt.


Sau đây là bảng giá cước VTVnet cho khách hàng tham khảo:
Quý khách có nhu cầu lắp mạng VTVnet, hay có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ theo tổng đài: 043 999 5002 hay truy cập website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.


VTVnet hân hạnh phục vụ quý khách!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement