Phần mềm hữu ích với Internet
By manhcuong9x_2007
#935769 Facebook - mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,4 tỷ người dùng và con số này không ngừng dừng lại khi Facebook không chỉ còn bó hẹp ở giới trẻ mà còn được phổ cập rộng rãi đến nhiều lứa tuổi khác nhau.


Người dùng thường xuyên cập nhật trạng thái, tin tức của bản thân và bạn bè, chia sẻ hình ảnh cũng như nói chuyện với mọi người thông qua ứng dụng messeger. Tuy nhiên, trong quá trình lướt Facebook nhiều lúc bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những dòng status có font chữ lạ, đặc biệt trên timeline của bạn bè.Facebook mặc định chỉ cung cấp cho người dùng một font chữ duy nhất khi viết status, comment,... Đối những người dùng đã nhàm chán font chữ này, có một cách để giúp họ có thể cập nhật trạng thái, viết bình luận trên Facebook với những kiểu chữ độc đáo. Sau đây là mẹo nhỏ để các bạn có thể thực hiện được điều này.


Bước 1:
Đầu tiên. truy cập vào trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bước 2:
Chọn Tab Stylish FontsBước 3:
Tại khung “Your text here…” bạn nhập trạng thái, comments mà bạn muốn chuyển đổi font chữ. Sau đó ấn convert.Bước 4:
Danh sách những kiểu chữ "độc" sẽ hiện ở dưới. Bạn có thể kéo chọn để copy hay ấn nút CopyBước 5:
Giờ đây, bạn đã có thể paste (CTRL + V) vào ô trạng thái hay ô bình luận trên Facebook.Ngoài ra, trang web này còn cung cấp những status mẫu với các hình ảnh độc đáo để bạn có thể chọn lựa đăng lên Facebook của mình.
Facebook Text ArtList emoticonNew emoticons

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những status/comment độc đáo trên Facebook.


Theo genk
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement