Phần mềm hữu ích với Internet
By Lewis
#933014 Hôm qua e vẫn vô facebook bình thường cơ mà hôm nay không hiểu sao vào nó lại thế này trong khi vào các web khác vẫn bình thường mà e sài con avast mọi hôm vào mục tài khoản load luôn ( e log acc face vô đó ) hôm nay nó thế này :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />

Pro nào bít chỉ e với e cin chân thành cảm ơn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By bongbong_tinhyeu_58
#933020 Hôm qua e vẫn vô facebook bình thường cơ mà hôm nay không hiểu sao vào nó lại thế này trong khi vào các web khác vẫn bình thường mà e sài con avast mọi hôm vào mục tài khoản load luôn ( e log acc face vô đó ) hôm nay nó thế này :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />

Pro nào bít chỉ e với e cin chân thành cảm ơn. Bạn chỉnh DNS sang của google xem thế nào?
By Ghost_luv
#933021 Chỉnh DNS thì m bít và chắc chắn được ý mình là có phải máy mình có vấn đề gì không hay là facebook lại bị chặn như ngày trc vì lâu rồi không cần DNS gì cả vẫn vô face bình thường đúng không bạn.
By Lisabet
#933022 Chỉnh DNS thì m bít và chắc chắn được ý mình là có phải máy mình có vấn đề gì không hay là facebook lại bị chặn như ngày trc vì lâu rồi không cần DNS gì cả vẫn vô face bình thường đúng không bạn. Hình như face luôn bị chặn nếu để DNS mặc định mà. (theo mình là vậy tại máy mình để DNS mặc định là vô face hông dc, mạng Viettel)
By viyeu_chonuoitiec_1402
#933024 Chỉnh DNS thì m bít và chắc chắn được ý mình là có phải máy mình có vấn đề gì không hay là facebook lại bị chặn như ngày trc vì lâu rồi không cần DNS gì cả vẫn vô face bình thường đúng không bạn. Máy bạn vẫn bt. Có thể nó thiết lập dns trước rồi. Giờ reset về mặc định nên mất thôi. Chỉnh lại là vào bt
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement