Phần mềm hữu ích với Internet
By girl_lanhchanh_love_boy_luumanh9
#931518 Xin chào các bạn tín đồ của Mobifone-MIU

Hiện nay cách phá BW gói MIU đang là đề tài nóng cho các bạn,hnay mình xin nói về lịch sử của cái APN và 1 tin buồn cho các bạn có ý định phá BW gói MIU.

Đầu tiên là xin lỗi bạn Ngochai_103. Bạn này vỗ ngực xưng tên rằng bạn ấy chính là người đầu tiên phát hiện ra cái APN: m-i090.

Xin lỗi bạn chứ mình biết cái APN này từ đầu năm 2011 rồi,chăng wa là không dùng gói MIU nên không có khai thác của thằng Mobifone thôi.Bạn đừng có tỏ ra nguy hiểm như thế,rồi lợi dụng kiếm chác tiền bạc của người khác.Chẳng qua bạn tình cờ hay được các anh bên Mobi rỉ tai cho thôi.

Còn lịch sử của cái APN này như sau,các hãng điện thoại có hỗ trợ 3 mạng hay 1 mạng Mobifone thì trong phần kết nối internet sẽ mặc định là ( mình nói của Mobifone thôi):

_m-i090 ( internet Java )

_m-wap ( duyệt web mặc định )

_Mobi-gprs-mms ( tin nhắn mms )

Sỡ dĩ có chuyện này là do các hãng điện thoại ngày trước khoảng 2008 hay bắt tay với các nhà mạng việt nam để ưu ái người tiêu dùng rằng khi sử dụng điện thoại của họ ( khi dùng m-i090 ) thì đường truyền Internet di động nhanh hơn,còn các hảng thì mua sim của Mobi tặng cho ng mua điện thoại = đôi bên cùng có lợi.Còn các hãng không hỗ trợ thì ta phải nhắn tin GPRS gửi 994 để lấy cấu hình ( APN = Mobi-gprs-wap , bây giờ là Mobi-gprs ).đầu năm 2011 mình mua 1 cái điện thoại và được cài sẵn cái APN :m-i090 trong đó nên vô tình biết cái APN này,lúc xài thử thì mạng chạy nhanh và ít rớt hơn cái Mobi-gprs thôi chứ không biết là nó " có vấn đề ".

Dần bị lãng quên nên cái APN m-i090 không bị ngò ngàng tới,nên các thuê bao dùng APN này không bị chuyển IP truy cập nên chúng ta gọi là " Hack BW gói MIU ",và 1 số thành phần " lanh hết cỡ " và " tỏ vẻ nguy hiểm " lên mạng " Vỗ Ngực Xưng Tên" nên cái câu " Phá BW gói MIU " quá hót đi. còn các nhân viên Mobifone thì " thừa nước đục thả câu " báo lên cấp trên nhân dịp tổng kết kinh tế cuối năm để được thăng chức.- Đây là 1 bài học cho mấy bác lanh chanh lóc chóc tỏ vẻ nguy hiểm.

Còn những ai mà nói " Hack " được cái BW ấy thì xin thưa rằng, các bạn chưa bị fix và từ từ cũng sẽ bị fix.Vì vừa rồi thanh tra của Mobifone biết cái vụ này và lập thông kê vào 28-12-2012 công ty bị thất thoát 1 số tiền rất lớn về sụng dụng dung lượng Data ngoài giới hạn.Kết quả là nhiều nhân viên bị đình chỉ.Cho tới khi đợt vừa rồi,Mobi đã gom tất cả các thuê bao MIU vào 1 nhóm " đối tượng 2 " sẽ Auto check Limit BW khi hết 400Mb.Và bây giờ họ làm rất căng.

Bây giờ các bạn chỉ có nước mà đợi cho mọi việc lắng xuống,bỏ bớt các bài về Hack MIU - Hack BW của Mobi nữa thì may ra còn được xài phà phà,còn không thì chuyển hết wa xài Vietttel là nó sẽ nhả cái APN đó ra thôi


Gửi các bạn LANH : CÁC BẠN LANH CHANH LÓC CHÓC THÌ LÀM ƠN ĐỪNG CÓ TỎ RA NGUY HIỂM ĐỂ LÀM HIỆP SĨ BÀN PHÍM NỮA - E SỢ CÁC BÁC RỒI Ạ


LƯU Ý: ( CHỈ KHUYÊN THÔI : CÁC BẠN ĐỪNG NÊN NGHE NHỮNG AI BÁN CÔNG NGHỆ " HACK BW GÓI MIU " MÀ BỊ MẤT TIỀN OAN.SHARE ĐÂY: Cách xài Internet 3G giá rẻ mới,tình hình là mắc hơn gói cũ 40K mà không sợ bóp biếc gì đâu

Tình hình bửa hổm lục ra thấy còn cái sim hồi đó mua trên chợ Nhật Tảo quên là mua tiệm nào

10K mà tài khoản chính 50K + Mb dữ liệu(xài củng gần hết ùi)lận,chỉ dùng vào internet thôi thế là ra mua thêm cái card 50K+20K nữa quất gói FCU 120K/tháng lun tốc độ 3,6Mbs ( trên web nó nói thế ) Xài củng tạm ổn anh em đỡ hơn là bị bóp có điều không ảo tung chảo như MIU m-i090 thôi


Như vậy 80K = 70K ( nạp thêm )+10K(mua sim) => Maximum với speed 3,6Mbs không bao giờ bị fix+ko bao giờ bị bóp+ vẫn rẻ hơn gói Home (VNN).Còn hồi trc mình chơi chiêu sim 10K conver wa Mobi + Đăng kí MIU xài MIU có 10K/tháng thôi nhé bá đạo cmnr

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


Update: Tìm ra hung thủ kiện các nhà mạng cung cấp 3G-internet,Gây fix hàng loạt các gói cước.Làm náo loạn cư dân mạng- cụ thể các anh em KN la ó trong thời gian gần đây:

Trích từ bài viết của HotBoy này:

"Sau khi các nhà mạng lần lượt tung ra gói cước 3G không giới hạn dung lượng với mức cước phí hấp dẫn dành cho máy tính, laptop, một số người dùng đã tận dụng gói cước này để tải phim HD, tải phần mềm có dung lượng lớn, khiến băng thông bị quá tải, tốc độ truy cập giảm sút. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, các nhà mạng phải giới hạn băng thông để đảm bảo tốc độ truy cập ổn định. Cụ thể, trong một dung lượng cho phép, người dùng chỉ được sử dụng băng thông tối đa (tùy theo gói quy định cụ thể) khi vượt ngoài dung lượng đó thì sẽ bị hạn chế băng thông xuống mức thấp hơn. Qui định này rõ ràng nhằm hạn chế người dùng download các bộ phim HD, Bluray có dung lượng lên đến hàng chục GB.

+Phá băng thông để làm gì?

[URL]http://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2012/04/20120415040356531/huongdanPhabangthngtrencacdiendan.jpg[URL]http://ket-noi.com/forum/f77/

Trên các diễn đàn về công nghệ hàng đầu hiện nay như Voz, Tinhte, heaveniphone, pdaviet... nhiều nick đã chia sẻ các phương pháp dỡ bỏ sự hạn chế về băng thông, gọi nôm na là phá băng thông. Mỗi nhà mạng có cách phá băng thông khác nhau. Gần như nhà mạng nào, gói cước nào cũng được phổ biến cách phá băng thông. Phá băng thông bỗng dưng phổ biến và trở thành phong trào trong giới trẻ. Nhiều người dùng thậm chí còn tâm sự là không có nhu cầu phá nhưng thấy “bà con” chỉ cách phá thì cũng thử phá xem nó ra làm sao, có nhanh hơn không. Thông thường, ngay sau đó, các cách phá băng thông này sẽ được nhà mạng cập nhật, sửa lỗi. Nhưng cách này vừa sửa xong lại xuất hiện các phá băng thông khác.

[URL]http://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2012/04/20120415040356531/chiasethongtinPhabangthongtrencacdiendan.jpg[URL]

Sở dĩ có tình trạng trên là do các gói dịch vụ Internet 3G cho laptop có giá quá rẻ nếu so với dịch vụ ADSL. Đơn cử như gói Internet 3G Fast Connect không giới hạn giá 120.000đ/tháng cho tốc độ download tối đa 7,2Mbps, trong khi đó cước Internet MegaVNN rẻ nhất có mức 150.000đ/tháng với tốc độ download tối đa chỉ có 2,5Mbps. Nghịch lý xảy ra, 3G có giá rẻ hơn, tốc độ download tối đa nhanh hơn, đăng ký và thanh toán đơn giản hơn, còn ADSL lại phải nhiêu khê nhiều thủ tục. Chưa kể, trong khi các nhà mạng di động đua nhau khuyến mãi thì các nhà cung cấp dịch vụ ADSL gần như ít giảm giá cước dịch vụ và dẫn đến tình trạng “không dây” rẻ hơn “có dây”. Tuy nhiên, nguyên nhân chính nằm ở khâu đăng ký dịch vụ phức tạp, yêu cầu phải có hộ khẩu, cam kết thời gian sử dụng, phức tạp trong thanh toán dẫn đến việc nhiều người lựa chon 3G cho giản tiện.
Cần sớm chấm dứt
Hiện tượng phá băng thông đang làm lợi cho một số nhóm đối tượng nào đó nhưng lại ảnh hướng lớn đến hàng trăm ngàn thuê bao trong cùng thời gian truy cập hiện hữu. Những người có nhu cầu dùng thực sự sẽ chịu nhiều thiệt thòi, thậm chí là bực tức vì tốc độ chậm chạp, ảnh hưởng lớn đến công việc, giải trí. Dù nhà mạng ngay sau khi phát hiện lỗ hỏng đã kịp thời có bản vá nhưng sau đó tình trạng trên lại tiếp diễn. Để sớm chất dứt tình trạng này không quá khó. Bằng chứng là hiện nhiều nhà mạng đã có kinh nghiệm hơn trong khâu xử lý vá lỗi nên tình hình có phần giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, đâu đó tình trạng này vẫn diễn ra. Ngoài nỗ lực phát hiện và vá lỗi của nhà mạng thì ý thức của người dùng cũng đóng vai trò quan trọng. Song song đó, cũng cần có các biện pháp xử lý mạnh hơn. Chẳng hạn phát hiện cá nhân nào có hành vi phá băng thông thì chấm dứt hợp đồng, không cho tái ký dịch vụ và xử lý hành chính cao.
Vấn đề cốt lõi ở khâu giá cước cần sớm được điều chỉnh. Có thể vì cước 3G rẻ hơn cả ADSL nên mọi người đỏ xô dùng 3G. Mà đã dùng nhiều thì băng thông sẽ bị hạn chế. Khi bị hạn chế, người dùng mới nghĩ ra cách phá băng thông để vừa có được gói cước 3G rẻ, vừa có băng thông lớn. Cạnh đó, các thủ tục về đăng ký 3G cần rõ ràng hơn để có cơ sở xử lý hay chính sách giá cước linh hoạt cho thu trước theo quý, chu kỳ để người dùng 3G không phải lúc nào cũng chạy theo khuyến mãi. Đồng thời cũng cần tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nhu cầu thật sự khi lắp đặt ADSL. Ví như mở rộng thêm cho người có KT3 được lắp đặt ADSL, giá cước tốt hơn với lưu lượng băng thông cao hơn các gói hiện hữu. Lẽ dĩ nhiên, mọi người đều hiểu, ADSL vẫn ổn định hơn hết.
Quang Hoàng "

Có khi nào tay này báo lên không nhỉ
By baby_thichtudo
#931520 ok ! thanks bác về thông tin ! chiều nay chuyển wa viettel ! từ giả thằng mobi ! bóp thì biến ! :3
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement