Phần mềm hữu ích với Internet
By thuan.tran72
#930838 Xin hỏi có cách nào tải website để có thể mở ngay cả khi không có mạng?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Romain
#930839 Khi muốn lưu lại một trang web để xem khi không có mạng Internet bạn có thể save chúng thông qua chức năng Save Page có sẵn trong các trình duyệt, nhưng nếu muốn lưu cả trang web với vài chục trang con thì không thể save thủ công vài chục lần như vậy, điều này rất mất thời gian.


HTTrack - Phần mềm tải toàn bộ website miễn phí
 • 1

  Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn kích hoạt chương trình từ màn hình desktop.

  Trong giao diện làm việc của chương trình, bạn vào File \ New Project \ chọn Next. Tại đây, bạn chọn tên lưu trữ trang web (Project name), danh mục phân loại (Project category) và nơi lưu website.


 • 2

  Trong Mirroring Mode bạn nhập trang web muốn tải về bằng cách nhấn vào Add URL, có thể chọn danh sách những trang nào muốn tải về trong toàn bộ website thì bạn cần lập ra danh sách các trang đó trong một file .txt rồi xuất chúng ra trong mục URL list (.txt).


  Hướng dẫn tải cả website về xem offline khi không có mạng Internet 2


 • 3

  Ngoài ra để thiết lập các chức năng nâng cao như chỉ cho phép tải về các định dạng ảnh nào đó, hay cho phép tải các file media hay không, dung lượng file HTML bao nhiêu thì được tải về, số kết nối cùng lúc… thì bạn chọn Set option. Nhấn Next để tiếp tục.
  Hướng dẫn tải cả website về xem offline khi không có mạng Internet 3


  Cuối cùng nhấn Finish để chương trình bắt đầu làm việc, quá trình tải nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ lớn và số liên kết website, tốc độ mạng…


  Để chạy website đã tải về bạn vào thư mục đã chọn lưu trước đó, lúc nãy mình chọn là C:\ My Web Sites\TINTUC2\tuoitre.vn nhấp chọn file index.html để xem nội dung.Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement