Phần mềm hữu ích với Internet
By Perkinson
#928609 Ngày cá tháng tư là cơ hội để nhiều hãng công nghệ cho ra mắt những trò chơi khăm oái ăm, Google là một ví dụ điển hình nhất. Năm nay, để tăng thêm sự thú vị khi trải nghiệm công cụ tìm kiếm thì hãng đã cho ra mắt phiên bản ngược của Google Search. Dưới đây là vài hình ảnh do người viết trực tiếp chụp lại:Hình ảnh trang chủTìm kiếm với cái tên FacebookKết quả tìm kiếm hình ảnh với cái tên Facebook

Tất cả những gì bạn gõ vào ô tìm kiếm đều bị đảo ngược, để có thể có cảm giác như bình thường thì bạn nên dùng một tấm gương tấm phía sau lưng mình.


Sau khi công bố công cụ tìm kiếm Panda thì Google lại cho người dùng Internet thêm nhiều tiếng cười nhân ngày cá tháng tư với phiên bản ngược này. Chắc chắn sẽ còn nhiều trò thú vị mà các hãng công nghệ sẽ đem tới, hãy cùng chờ xem.


Bạn có thể tự mình trải nghiệm tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tham khảo: CNET

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By stupid_dirty_cat
By Chay
#928626 Ad ơi, cho em hỏi làm sao để khắc phục lỗi này với. Khi mà mình gõ chữ "virus" lên trình duyệt, thì trình duyệt tự động tắt. E Thank ạ Lại có cả lỗi này à ? Bạn dùng trình duyệt nào ? Thử gỡ hết tiện ích lạ sau đó reset lại trình duyệt xem sao.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement