Phần mềm hữu ích với Internet
By phuonghan123
#928511 Ngày nay, hệ thống mạng wifi được sử dụng rộng rãi đã mang lại rất nhiều lợi ích như độ linh động cao, giúp cho hệ thống mạng sẽ ít dây cáp hơn. Nhưng mạng wifi lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về bảo mật.


Bạn nên thận trọng hơn mỗi khi bạn trực tuyến bằng mạng mà bạn không biết hay không tin tưởng – chẳng hạn như khi sử dụng wifi miễn phí tại quán cà phê địa phương. Khi bạn kết nối qua mạng wifi công cộng, bất cứ ai quanh đó đều có thể theo dõi thông tin truyền giữa máy tính của bạn và điểm phát sóng wifi nếu kết nối của bạn không được mã hóa. Tránh thực hiện các hoạt động quan trọng như giao dịch ngân hàng hay mua sắm qua mạng công cộng.

Nhà cung cấp dịch vụ có thể giám sát tất cả lưu lượng truy cập trên mạng của họ, có thể bao gồm cả thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một dịch vụ mã hóa kết nối của bạn với dịch vụ web, dịch vụ này có thể khiến người nào đó khó xâm nhập vào hoạt động của bạn hơn nhiều.

Bạn có muốn biết khả năng bạn bị đánh cắp dữ liệu thông qua mạng wifi công cộng là như thế nào? Và bằng cách nào để bảo vệ dữ liệu của bạn? Hãy cùng chúng tui tham khảo Infographic dưới đây.

moi nguy hiem cua wifi cong cong

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement