Phần mềm hữu ích với Internet
By nhoc_kentn2
#928491 Nghe thiên hạ đồn là có thể được, xin các bạn hướng dẫn với!
By langtusitinh_boy002
#928492 Chỉ với chiếc ăng ten tăng phát sóng wifi tự làm bằng lon bia này, cột sóng Wifi của bạn lúc nào cũng ổn định và mạnh hơn trước rất nhiều.


Chuẩn bị

- 01 vỏ lon bia


- Kéo, Dao dọc giấy


- Băng dính hay keo dính


Cách làm ăng ten tăng phát sóng Wifi
 • 1

  Mang vỏ lon bia đi rửa thật sạch để không còn mùi men bia bên trong. Đây là phần lõi của việc làm ăng ten tăng phát sóng Wifi.


 • 2

  Bạn cậy hết nắp lon ra.


 • 3

  Dùng dao dọc giấy để cắt bỏ hết phần đáy của lon bia theo đường màu đỏ (Như hình). Kết thúc bước này ta sẽ có một vỏ lon bia hình trụ rỗng đầu.

 • 4

  Tương tự, bạn dùng dao dọc giấy cắt phần đầu của lon bia theo đường màu đỏ. Nhưng không cắt hết. Mục đích của việc này là làm giá đỡ cho ăng ten tăng phát sóng Wifi (Như hình).


 • 5

  Tiếp đến, dùng kéo cắt một 1 đường thẳng dọc thân vỏ lon bia. Dùng tay bẻ cong 2 phần thân lon bia về 2 phía trái chiều nhau. Đây sẽ là 2 “râu” của ăng ten tăng phát sóng Wifi.


 • 6

  Về cơ bản thì bạn đã làm xong ăng ten tăng phát sóng Wifi rồi đấy. Bước cuối cùng là đem vào sử dụng.

  Lấy một chút băng dính và dính vào phần chân của ăng ten rồi sau đó đặt ăng ten tăng phát sóng vừa làm lên trên bộ phát Wifi của bạn. (Lồng ăng ten tăng phát sóng bằng lon bia qua chiếc ăng ten mặc định của Wifi qua nắp lon bia trong ở Bước 2).


  Chúc các bạn làm thành công chiếc ăng ten tăng phát sóng Wifi này !
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement