Phần mềm hữu ích với Internet
By heocon_doremon
#927732 Hôm nay tự nhiên thấy tin nhắn báo về là đã đăng ký thành công cái dịch vụ này mà mình thì không hề biết cái dịch vụ quái quỷ này là gì và cũng không nghịch ứng dụng gì linh tinh liên quan đến tử vi gì cả. Hỏi tổng đài thì nó bảo mình đăng ký chứ tổng đài không tự động đký mà đến cú pháp đký mình cũng chẳng biết thì không hiểu đký kiểu gì. không hủy ngay thì mỗi ngày nó ăn không 1k mà nhắn tin hủy mất 500đ mới ghê.

Ai có bị nhọ như mình ko? Ức chế phết

Một câu thôi Đờ Mờ Viettel

Viettel - Hãy nói theo cách của bạn và trừ tiền theo cách của chúng tui ....

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Xalbador
#927733 1 là xài tiếp !

2 là bỏ ! bài thảo luận kiểu này cũng nhiều rồi !

Chẳn đi đến đâu cả !


P/s: Đọc mà thấy bực thiệt !

Nói thật là tui chọn số 2
By saturn_thotinh
#927735 Hôm nay tự nhiên thấy tin nhắn báo về là đã đăng ký thành công cái dịch vụ này mà mình thì không hề biết cái dịch vụ quái quỷ này là gì và cũng không nghịch ứng dụng gì linh tinh liên quan đến tử vi gì cả. Hỏi tổng đài thì nó bảo mình đăng ký chứ tổng đài không tự động đký mà đến cú pháp đký mình cũng chẳng biết thì không hiểu đký kiểu gì. không hủy ngay thì mỗi ngày nó ăn không 1k mà nhắn tin hủy mất 500đ mới ghê.

Ai có bị nhọ như mình ko? Ức chế phết

Một câu thôi Đờ Mờ Viettel

Viettel - Hãy nói theo cách của bạn và trừ tiền theo cách của chúng tui ....

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Số 0975810930 bạn nhỉ, Viettel kiểm tra và sẽ phản hồi lại chậm nhất đến 31/3/2015 bạn nhé!
By littlebee_Emily
#927740 Cái số to đùng ra đó mà an quơ VT không thấy mà còn xin số sao em? Hay là béo quá mắt híp lại nhìn không rõ bác ấy cũng làm công ăn lương thôi bác,
Nãy ảnh bị lỗi bạn ạ! thế bác đã có câu trả lời cho chủ thớt chưa??
By Aldrik
#927741 vịttel làm như vậy mới ăn dc lúa của khách hàng công nhận. tự nhiên trừ 1k xong hủy mất 500đ nữa. ăn ngon ghê nhỉ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement