Phần mềm hữu ích với Internet
By blue_phoenix_2008
#925714 Bắt đầu từ năm 2013, đã giới thiệu tới người dùng chức năng "On this day" - tạm dịch là "ngày này năm trước" cho phép chúng ta nhìn lại những chia sẻ, sự kiện, hình ảnh, những status vào một khoảng thời gian nào đó.Ngoài ra, "On This Day" còn cho phép bạn xem lại ngày này của năm trước của bạn bè trong danh sách của mình, những nội dung họ đã chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt chức năng này còn thống kê lại cả bài đăng của những người đã từng là bạn nhưng hiện tại xóa kết bạn với chúng ta.


Và mới đây, Facebook đã bắt đầu mở lại chức năng này sau một khoảng thời gian dài gỡ bỏ. Nhìn chung, đây không phải là một tính hoàn toàn mới bởi "On This Day" hoạt động tương tự ứng dụng Timehop trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, nhưng Mark Zukerberg đã biến hóa nó trở thành một nét rất riêng của Facebook.Do đó, nếu bạn muốn lật lại quá khứ khoảng 2-3 năm trước đây của mình trên mạng xã hội Facebook để nhớ về một kỷ niệm nào đó, như ngày đầu tiên gặp người ấy, ngày đầu tiên bước vào một công việc mới hay đơn giản là để xem ngày còn học đại học, mình "trẻ trâu" thế nào, thì "On This Day" thực sự là một chức năng hữu ích.


Để sử dụng chức năng này, bạn đọc có thể truy cập tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Lưu ý:
Hiện tại, dù đã được Facebook chính thức đưa vào hoạt động trở lại, nhưng "On This Day" vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện, do đó, một số tài khoản người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm chức năng này. Tuy nhiên, theo hứa hẹn của mạng xã hội lớn nhất thế giới, "On This Day" sẽ sớm xuất hiện trên Facebook của người dùng trên toàn thế giới trong thời gian gần nhất.


Tham khảo: thenextweb
By Milap
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement