Phần mềm hữu ích với Internet
By Kirkland
#924007


Đầu tiên, xin thưa trước với các Mods, Admin rằng đây không phải là topic quảng cáo mà là topic mình muốn các bạn freelancers cùng thử nghiệm miễn phí một dịch vụ cực kỳ có ích cho cộng đồng. Mong mọi người tham gia góp ý trong này luôn. Thank mọi người nhiều lắm


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ezlaw là trang web giúp tạo hợp đồng đầu tiên tại Việt Nam và đang trong quá trình thử nghiệm dành riêng cho các Freelancer!!!
Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên máy tính hay điện thoại, như trả lời câu hỏi hay lựa chọn các tình huống khác nhau, mọi khách hàng của Ezlaw đều có thể tự tạo ra cho riêng mình một hợp đồng có giá trị pháp lý ưng ý, nhanh chóng và chất lượng. Việc thực hiện tạo hầu hết các hợp đồng trên Ezlaw sẽ là miễn phí.


Hiện tại, Ezlaw đang ở trong quá trình thử nghiệm và lấy ý kiến của người dùng.Trên trang web thử nghiệm của Ezlaw tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


(có thể truy cập trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại) bạn có thể tìm thấy 2 Hợp đồng được xây dựng riêng cho giới freelancer – giới hành nghề tự do:


- Hợp Đồng Dịch Vụ Freelancer (short version): (hoàn thành dưới 3 phút)


- Hợp Đồng Dịch Vụ Freelancer (long version): (hoàn thành dưới 10 phút)


Link: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


(hay có thể tìm được 2 hợp đồng này khi chọn nhóm “hợp đồng khác” tại giao diện trang chủ)


Để sử dụng chức năng tạo hợp đồng, các bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí hay sử dụng tài khoản test có sẵn:


ID: toiyeuvietnam


Password: toiyeuvietnam


2 Hợp đồng này được Ezlaw phát triển riêng cho hệ thống của mình dựa trên những hợp đồng chuyên ngành tốt nhất, và có thể dùng được cho hầu hết các ngành nghề (chụp ảnh, design, code, gia sư v.v..). các bạn freelancer có thể sử dụng ngay các hợp đồng này cho các dịch vụ của mình nếu các bạn muốn.


Vì đây mới chỉ là trang web trong quá trình thử nghiệm, nên giao diện hệ thống vẫn còn đơn giản. Trong thời gian sắp tới, chúng tui sẽ cải tiến giao diện một cách ngắn gọn, đơn giản hơn (như giấu phần giải thích, chia nhóm câu hỏi…)
(hình minh họa của hợp đồng cho vay đang được Ezlaw phát triển)


Ngoài ra, sắp tới đây, Ezlaw sẽ tung ra 2 chức năng quan trọng của hệ thống:


1. Ký hợp đồng trực tuyến (các bên có thể ký hợp đồng ngay cả khi không ở gần nhau)
2. App cho điện thoại

Ezlaw xin mời các bạn hãy cùng thử nghiệm dịch vụ miễn phí và mới mẻ này tại Việt Nam và gửi cho chúng tui những ý kiến phản hồi, đóng góp tại địa chỉ: [email protected] (nếu các bạn có hứng thú tham gia vào dự án Ezlaw, xin cũng hãy gửi thư vào địa chỉ này), hay hoàn thành bảng vote ý kiến tại đây (dưới 1 phút):

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ezlaw xin Thank các bạn .

Ezlaw is easy

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement