Phần mềm hữu ích với Internet
By Brys
#923639 Cách đây không lâu, Facebook đã ra thông báo tới admin các Fanpage về việc sẽ loại bỏ dần lượng like "vô ích" từ những tài khoản Facebook đã bị Deactive hay tài khoản của những người đã mất.


Điều này cũng khiến cộng đồng Facebook xôn xao 1 chút nhưng rồi mọi việc cũng bình thường trở lại bởi lượng người Deactive hay trở thành tài khoản tưởng niệm trên Facebook không nhiều và nó không lấy đi quá nhiều Like từ các Fanpage lớn hiện nay.


Sau sự kiện trên, mới đây Facebook tiếp tục gửi tới 1 thông báo khác cho các Admin Fanpage với nội dung:"Chúng tui đang điểu chỉnh lại cách tính lượng người dùng đã like fanpage của các bạn. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 3, các Page sẽ bị giảm lượng like khi chúng tui tiến hành loại bỏ những tài khoản facebook không sử dụng (inactive)".


Khác với những tài khoản bị Deactive, các tài khoản Inactive là những tài khoản đã 1 thời gian rất dài không đăng nhập hay tương tự.Thông báo trên cho thấy, Facebook đang bắt đầu một chiến dịch làm sạch các Fanpage có lượng like khủng khiếp nhờ những nguồn "không chính thống", vì vậy những Fanpage mua like sẽ phải khốn đốn trong thời gian tới bởi phần lớn lượng like ảo này đến từ những tài khoản Inactive.


Động thái này của Facebook có lẽ sẽ làm thay đổi cục diện Facebook trong thời gian tới, ít nhất là ở phương diện marketing.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Normand
By heo_boo_un_in
#923643 mình thấy có mấy fanpage i rắc hay gì đó mà hơn 10 triệu like nhưng mỗi post chỉ được 1 like, quá ảo, fb làm thế là tốt
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement