Phần mềm hữu ích với Internet
By thanhnguyenkun
#918525 Khi người dùng sử dụng dịch vụ Gmail, chức năng "Autocomplete - tự động hoàn thiện tên người nhận" sẽ gợi ý cho người dùng điền địa chỉ email và tên người nhận từ một vài kí tự nhập vào. Những sự lựa chọn đầu tiên sẽ nằm trong danh sách người dùng thường xuyên liên lạc nhất. Tuy nhiên, những ngày gần đây chức năng Autocomplete đã bị lỗi khi Gmail lại gợi ý những người mà người sử dụng ít khi liên lạc nhất ở mục địa chỉ người nhận.Gmail đang gợi ý những người mà người viết mail ít khi liên lạc nhất ở mục địa chỉ người nhận

Với những người sử dụng đã quen đánh vài chữ cái đầu tiên trong tên người nhận và ấn nhanh nút Enter để gửi thư, lỗi này sẽ gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng. Thật ra lỗi này chỉ ảnh hưởng tới một số người dùng chứ không phải là toàn bộ hệ thống Gmail nhưng trên Twitter, nhiều người dùng đã phản ứng khá gay gắt.Hôm nay chức năng tự động hoàn thiện của Gmail bị lỗi. Nó hiện ra những gợi ý ít dùng nhất, thay vì dùng nhiều nhất. tui đã gửi thư nhầm người tới hai lần ."Lỗi tự động hoàn thiện người nhận của Gmail làm tui rất bực mình. Đây có phải là chiến lược mới của Google?

Trước những phản đối gay gắt này, thay mặt của Gmail đã phải xin lỗi người dùng trên tài khoản Twitter: “Chúng tui xác nhận Gmail đang có vấn đề và chức năng tự động hoàn thiện đang được sửa chữa. Chúng tui xin lỗi về những bất tiện đã gây ra cho bạn.”Trước khi Gmail sửa xong lỗi này thì người dùng nên kiểm tra lại cẩn thận email của mình hơn trước khi gửi đi. Cẩn thận "bút sa, gà chết"!


Tham khảo: businessinsider

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement