Phần mềm hữu ích với Internet
By yumi_love_boy_l0c_ch0c
#918291 Trong không khí rộn ràng vui xuân Ất Mùi của người Việt, thì trong sáng nay, tình trạng không thể truy cập vào trang google.com.vn hay kết nối không được bảo mật đã nhanh chóng lan truyền trên khắp cả nước.


Trong khoảng nửa giờ đồng hồ, khi người dùng liên tục tìm kiếm các từ khóa trên trang chủ Google Việt Nam thì kết quả trả về hay không thể kết nối hay "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư".Ngoài ra, theo một số hình ảnh nhận được, thủ phạm còn trực tiếp thay đổi tên của trang tab, dù người dùng trỏ về địa chỉ của Google.


Điều này đã làm dấy lên những lo ngại cho rằng vấn đề bảo mật đang trở thành "lỗ hổng" nghiêm trọng tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, dù đối tượng bị tấn công là Google - công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.


Sau một thời gian liên tục bị đứt quãng, có vẻ như Google đã bắt đầu có thể truy cập ổn định với một số nhà mạng như VNPT hay FPT.Về phía thủ phạm, rất nhiều bằng chứng đã chỉ ra rằng kẻ phá họa chính là tổ chức hacker mũ đen đình đám là Lizard Squad. Trước đó, nhóm hacker này đã gây ra khá nhiều vụ hack đình đám cho Sony, Microsoft hay Megaupload.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement