Phần mềm hữu ích với Internet
By tigontt2003
#917427 Chào cả nhà.

Mình nghĩ là đang có rất nhiều người kiếm tiền bằng hình thức này và cũng có rất nhiều người đã tìm hiểu về nó. Trc đây khi nghe quảng cáo tuyển dụng người gõ captcha kiếm tiền online, mình cũng rất ham nên tìm hiểu. Xong rồi cảm giác là việc này không hề dễ ăn tiền. Số tiền nhận được không có xứng với những gì mình bỏ ra.

Nhưng đợt tết này về quê thì mình có gặp lại 2 thằng bạn cũ học cùng hồi cấp 3. Được biết là năm nhất đại học( cách đây khoảng 4-5 năm) thì bọn nó ở chung phòng trọ, rồi cùng kiếm tiền online bằng cách này. Sau đó 1-2 năm thì bọn nó k ở chung nữa nhưng cả 2 vẫn tiếp tục kiếm tiền bằng cách gõ captcha. Và hiện tại bọn nó vẫn đang sống và kiếm tiền bằng cái nghề này. Tính ra là bọn nó đã có hơn 4 năm kinh nghiệm.

Và điều làm mình thực sự bất ngờ là số tiền mà bọn nó kiếm được.

1 thằng thì đã học xong nhưng chưa xin được việc làm, sống ở hcm, vẫn sinh hoạt đầy đủ và thoải mái với số tiền nó kiếm được bằng cách gõ captcha. Đời sống thoải mái của nó thì mình có thể thấy được trên fb, còn nhà nó thì mình cũng biết là chả ai chu cấp cho nó cả. Vậy mà từ khi tốt nghiệp đến giờ là hơn 1 năm, nó đã tích cóp được hơn 100 triệu. Chính nó khoe với mình là nó chỉ kiếm tiền từ nguồn duy nhất là gõ captcha.

Còn thằng thứ 2 thì nó làm chuyên nghiệp hơn. Nghe nói nó mua 1 dàn 6 cái máy tính ở nhà rồi thuê người trong làng làm việc cho nó. Công việc cũng chỉ là gõ captcha theo nó hướng dẫn. Làm việc 1 ngày 8 tiếng bao ăn, lương tháng 3 triệu. Đó là số tiền tương đối ổn ở quê mình. Còn nó thì kiếm đủ tiền mua đất xây nhà, cưới vợ. Và đời sống thì rất xa xỉ... Theo như bạn thân của nó thì cách đây 2-3 năm ở chung với nó, thì nó thức đêm ngày để gõ captcha, nhưng sau đó thì chỉ còn làm mỗi buổi tối, mỗi tối được tầm 30-40 usd.

.....

Tất nhiên là cả 2 thằng đều không tiết lộ nó kiếm tiền bằng cách gõ captcha theo kiểu gì, nhưng chúng nó đều khẳng định nó kiểm tiền bằng nghề này. Nó chỉ bảo là càng nhiều người biết thì bọn nó càng khó kiểm tiền. Cho nên mình đăng bài này chỉ muốn giải toả được thắc mắc là có thể kiếm được nhiều tiền từ việc gõ captcha hay không? Hay là cả mấy thằng này đều chém gió.
By Grant
#917449 cái này chủ yếu là biết cách làm sao để kiếm được nhiều nhất. rồi vụ thành viên đăng kí mới do bạn giới thiệu, ăn hoa hồng từ những gì họ gõ được. nói chung là lan man

đã thử và bỏ cuộc sau 1 tháng(chắc mình không rảnh thức đêm)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement