Phần mềm hữu ích với Internet
By xingauxinh
#917008 Ngày nay việc chia sẻ các tập tin trở nên khá dễ dàng, nhờ vào sự bùng nổ của các dịch vụ đám mây như Dropbox, OneDrive, Box, hay Google Drive. Nếu bạn có sử dụng những dịch vụ này, chắc hẳn bạn sẽ cảm giác việc chia sẽ dữ liệu trở nên rất dễ thực hiện.



Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó. Một số các dịch vụ đám mây lại có giới hạn tập tin dưới 1GB. Do đó, sẽ thật phiền phức nếu bạn phải chia nhỏ tập tin mình cần chia sẻ và tải lên từng phần phải không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số các dịch vụ trức tuyến cho phép người dùng tải lên và chia sẽ những tập tin có dung lượng từ 1GB trở lên.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!



Một trong những dịch vụ có giao diện làm việc cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc tải dữ liệu lên và chia sẽ chúng qua liên kết được cung cấp. Dung lượng tập tin tải lên tối đa là 5GB.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!



Một dịch vụ rất có phong cách riêng về hình thức nhưng là nơi rất đáng tin cậy cho việc tải và chia sẻ những tập tin có dung lượng tối đa 2GB.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Toàn bộ trang là vùng thao tác kéo thả tập tin để tải lên. Khi bạn kéo tập tin vào giao diện “thả” của DropCanvas, bạn sẽ được cung cấp liên kết dùng để chia sẻ.



Bên cạnh đó DropCanvas sử dụng công nghệ nén tập tin để giảm tải cho dữ liệu khi tải lên và tải xuống. Với tài khoản khách, bạn sẽ có giới hạn 1GB nhưng khi đã đăng ký tài khoản miễn phí, giới hạn này sẽ được kéo đến 5GB.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!



Dịch vụ này tương tự như FileTransfer ở giới hạn 2GB, nhưng AttachedIn được trang bị thêm chức năng mật khẩu để bảo vệ tập tin. Do đó, AttachedIn rất thích hợp cho người dùng muốn chia sẽ các tập tin có dung lượng cao nhưng có chút ít yêu cầu về an ninh.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!



Không giống như bất kỳ dịch vụ nào được liệt kê ở trên, JustBeamIt hoạt động như một cầu nối giữa người gửi và người nhận dữ liệu. Bạn thả các tập tin vào giao diện trang web, JustBeamIt sẽ tạo ra một liên kết chia sẻ để bạn sử dụng cho những người khác để tải về dữ liệu. Trình tải lên sẽ không bắt đầu cho đến khi người nhận bắt đầu tải về. Bằng cách này, bạn có thể hầu như chia sẻ tập tin với ưu điểm không giới hạn kích thước. Trong trường hợp mà chia sẻ tập tin ngay lập tức là cần thiết, JustBeamIt có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo.


Theo genk
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement