Phần mềm hữu ích với Internet
By thoi_ko_yeu
#916158 RapidShare là một trong những dịch vụ lưu trữ đầu tiên và phổ biến nhất trên mạng internet đã đưa ra thông báo chính thức đóng cửa vào tháng tới. Sau ngày 31/3/2015, toàn bộ tài khoản người dùng và dữ liệu lưu trữ sẽ bị xóa toàn bộ.Dịch vụ RapidShare (Thụy Sĩ) xuất hiện lần đầu năm 2002 và có tới hàng trăm triệu lượt truy cập và tải dữ liệu. Tuy nhiên không giống như MegaUpload, RapidShare được quản lý chặt chẽ hơn để đảm bảo tránh vi phạm pháp luật về lưu trữ dữ liệu cấm, dữ liệu vi phạm bản quyền.


Sau khi MegaUpload bị đóng cửa đầu năm 2012, lượng người dùng mới của RapidShare đã tăng nhanh chóng, thậm chí họ phải giới hạn tốc độ tải file để đối phó với nhu cầu người dùng tăng quá cao trong một thời gian.


Dù vậy, RapidShare vẫn không đạt được kết quả kinh doanh như mong đợi và buộc phải sa thải 75% nhân viên vào đầu năm 2014. Trong khoảng thời gian trên, RapidShare cũng loại bỏ dịch vụ miễn phí.


Ngay thời điểm hiện tại, nếu bạn lưu trữ những tập tin cần thiết trên RapidShare thì nên nhanh chóng tải chúng lại để lưu trữ trước ngày 31/3 tới.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vietcuong0973889333
#916160 Chả bao giờ dùng thằng này, nhiều quảng cáo vớ vẩn, link free khó tải, chậm rì,
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement