Phần mềm hữu ích với Internet
By oi_tinhyeu117
#904544 Trích dẫn topic của 1 bác bên GMB :

Mình mới kiếm được cái vpn này.

các bạn đăng kí theo link : các bạn lấy link dưới comment của ae nha. M full 196d rồi

Sau đó tải cái app của nó về đăng nhập là có ngay 16 ngày premium

Giới thiệu được một người đăng kí vài app là được 30 ngày( tối đa 6 người), cái này mình vào trang chủ lấy link ref, rồi dùng link đó tạo mấy cái acc(ko có sẵn mail thì dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!), bật app logout acc cũ connect sever khác ( fake ip) đăng nhập acc mới vào, vậy là được

Nhưng cái app của nó không chỉnh được udp thành 9201 nên không connect được vào mạng nên phải dùng opent vpn, các bạn tải file config về, giải nén coppy vào C:\Program Files (x86)\OpenVPN\config, vậy là ok. Hướng dẫn dùng openvpn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Acc cho các bạn test
[email protected]

zV5HdGpTzY


Update cách bỏ qua đăng nhập khi connect bằng openvpn

các bạn download cái config này về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

giải nén, dùng worldpad sửa file acount.key thành account của bạn, hàng trên là usename, hàng dưới là pass

xong coppy hết vào C:\Program Files (x86)\OpenVPN\config

Tình hình là tớ REG PRE không được ? Fake ip rồi mà acc chính vẫn không lên PRE thêm 1 ngày nào ! Chắc có lẽ là bọn nó biết tớ dùng thủ thuật . nên hôm nay mình lập topic này nhầm thông báo cho mọi người thì mình còn nhờ các bạn giúp đỡ nữa ~ đây là link share của acc mình Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! < mọi người click vào rồi đăng ký nhé rồi để lại cái link của acc của bạn mình sẽ reg lại dùm !

Còn đây là trang chủ của ẻm đây : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Về phần chất lượng thì mình thấy giống finch ~ nhưng ít server quá ! Thôi kệ dù gì cũng được acc PRE mà hehe kéo tẹt ga thôi mọi người !!
Nhắc lại thêm 1 lần nữa : Nhớ reg dùm tớ nhaaaaaaa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! << 1 người reg = reg xong nhớ đăng nhập vào app chứ không phải đăng nhập trên trang chủ ... nha thì tớ mới được nhận 30day PRE và cũng đừng quên để lại cái link share của acc bạn để mình reg lại giúp :3

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement