Phần mềm hữu ích với Internet
By chuong_gio007
#903060 Tối hôm qua vào lúc 21h51p26s tui có nạp vào 20.000 đ để gia hạn gói cước gia đình. Đến sáng nay tui kiềm tra thì tài khoản bị trừ đi 10.000d và tổng đài báo lúc 0h24p là bị hủy do không đủ tiền gia hạn. tui kiểm tra data thì báo là sử dụng M0 trong khi đáng lẽ ra hạn đến 22/1/2015. Điện tổng đài thì họ báo là kiểm tra kĩ thuật gì đó đến giờ vẫn k có tiến triển gì.

Trong khoản thời gian đó tui không sử dụng mạng gì, vậy tại sao vừa bị trừ tiền mà còn bị hủy dịch vụ??? việc làm khó hiểu của Vinaphone ảnh hưởng lớn tới công việc làm ăn của tôi, gây mất uy tính với khách hàng. Theo như tui biết là rất nhiều người bị tình trạng như tôi. Liệu Vinaphone sẽ giải thích ra sao và đền bù như thế nào

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By oanh12ls
#903066 Mạng Vn giờ càng ngày càng chán. Chuyện nhà mạng thậm thụt trừ tiền của Khách hàng vô lý xảy ra như cơm bữa. H anh em chỉ biết ngồi túm tụm mà kêu chứ gọi cho tổng đài cũng thực sự chả được cái gì. Nhận viên trực tổng đài được huấn luyện để như nói chuyện với đầu gối. Cũng chẳng có cơ chế bảo hộ người dùng gì cả.
By conangdongdanh.kieuki
#903068 Như các bạn cũng biết, các dịch vụ nhà mạng hiện nay hoàn toàn tự động update , và có những lúc lỗi hệ thống do nhân viên chưa kịp update các thông báo và các sửa đổi mới.

Chứ nhà mạng nào ăn bớt ắn xén của người dùng 5~10K để mang tiếng xấu. Mình không dùng VNPT cũng không có người nhà và người quen nào làm việc ở VNPT cả !!!

các bạn bức xúc vì bị thiết thòi , nhưng từ từ tìm hiểu xem lỗi này ở nơi đâu hay nhà mạng gian dối thật sự
By Terran
#903069 chào bạn mình là hỗ trợ của Vinaphone bên ketnooi.com/forum , bạn có thể cho mình xin số đt để mình kiểm tra Bla Bla Bla muôn đời là vậy , có cái mạng nào ở Viet Nam biến lãi thành đầu tư đâu , năm nào cũng doanh thu khủng mà chất lượng như cái CCC ấy với Viettel ăn dày nhất trên mọi mặt trận mà bóp 15kb/s dân tình sống sao nổi , mình bỏ Mimax viettel 4 tháng nay rồi chuyển qua dùng nhà VNPT cho lành tuy sóng nó yếu nhưng có những cái mà Viettel không làm được
By kuku_t3
#903070 chắc do lỗi ấy mà bác.Mình dùng vina 4 năm và cũng tạm hài lòng với nó.Thằng vietel thì mình cạch mặt.Hốc như lợn hốc ấy, k chừa cái gì.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement