Phần mềm hữu ích với Internet
By Richman
#901610 Cho mình hỏi mình mới lập cái page để hỏi đáp sửa chữa máy tính(laptop),máy tính bảng và bán linh kiện máy tính(laptop) chính hãng giá tốt trên facebook.Mình muốn tăng luợi like cho em nó mà được có hơn 100 người!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ai đi qua quan tâm thì like page giúp mình nha !tks

Chúc các bạn 1 ngày tốt lành!
By afjf_sgwgwg
#901619 Cái gì cũng phải đi từ từ lên chứ mới lập cái page được mấy ngày đòi nghìn like ở đâu ra. Hay là bạn chơi link virus như mấy đứa khác đi kìa :v hay là bỏ tiền ra để FB quảng bá cho :v


Like page bao nhiêu chẳng quan trọng lắm, quan trọng là tương tác (comment/like/share, thái độ ủng hộ của ngta với page), chứ ngta like cái page xong vứt đó chả bao giờ tương tác cũng bằng ko.


Thời gian đầu chịu khó vô mấy cái group tin học nào đông đông thành viên mà quảng bá, dần dần có khách rồi tạo uy tín là người ta đến nhiều thôi, nhưng mà đừng có spam mất công họ ban nick.
By daoduytung3000
#901620 tks nhé.link virus có nghe qua nhưng không thích rồi mà face nó làm cho thì chưa được lĩnh lương tháng mà có mua like ảo thì cũng không tương tác được với khách hàng.chán qá mãi không đủ 200like để làm event tương tác
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement