Phần mềm hữu ích với Internet
Hình đại diện của thành viên
By ngTrnThuTh
#900340

Tình trang an toàn thông tin mạng không dây
người dùng có xác xuất bị trộm cắp các báo cáo rất thính như account , password , báo cáo thẻ tín dụng... Khi sử dụng Wifi tại các thành thị . Các chuyên gia bảo mật cũng chỉ ra , người dùng sẽ phải đối diện với 3 hình thức tấn công chính , bao gồm: tấn công nghe lén ( Man-in-the-Middle ) , tấn công lường đảo ( Phishing ) và tấn công mạo nhận wifi ( SSID Spoofing ).
“Các nguy cơ này phát xuất từ việc hệ thống giao thông Wifi miễn phí bị ngăn lại trong một giới hạn nhất định các phương pháp kiểm soát an ninh để đáp ứng tính thuận tiện , dễ dàng để xử lý hay sử dụng hay quản lý và đặc thù thay đổi người dùng thường xuyên. Địa ngục dùng "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" không nên sử dụng các service cần nhập báo cáo cá nhân chủ nghĩa quan yếu như đăng nhập email , mạng xã hội , thực hành giao du trực tuyến… khi đang kết đấu vào mạng wifi miễn phí”.
Tình trạng an toàn thông tin cho website
report của trang báo cáo SecurityDaily từ các diễn đàn an ninh mạng , diễn đàn hacker và hệ thống giao thông zone-h , zone-hc , hack-cn… cho thấy , trong khoảng thời gian nửa đầu tháng Chín đã có cộng tất cả lại 1.039 website của Việt Nam bị tấn công.
Trong số hơn 1.000 website nói trên có đến 30 website của các cơ quan chính phủ và 69 website của các cơ quan giáo dục.
Về độc tính của báo cáo , sau khi thu nhặt báo cáo về các website bị hack , bằng phương pháp nghiệp vụ , SecurityDaily đã rõ ràng những website bị tấn công và đưa vào danh sách thông báo nói trên.
Các nhóm hacker thực hành các cuộc tấn công này cốt yếu đến từ Trung Quốc , Indonesia , Syria , Thổ Nhĩ Kỳ… và một bộ phận nhỏ các nhóm hacker của Việt Nam.
Phương pháp
Trong nền kinh tế cả thế giới hóa như bây giờ , không có các mối nguy hiểm hay rủi ro báo cáo được xem là vấn đề sống còn của các công ti và doanh nghiệp. Bạn sẽ làm chi nếu một ngày , tất cả mọi báo cáo bí mật của mình bị trộm cắp và hiện ra tràn lan trên mạng ? Rất khó để kiểm soát. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , bảo mật luôn là vấn đề quan yếu và giục giã tại mỗi công ti nói riêng và trong các tổ chức , doanh nghiệp nói chung.
bây giờ , hai tiêu chuẩn truyền thống được phát triển thông đạt các ngả trên toàn thế giới của hai Hãng bảo mật nức danh là Hacker mũ trắng CEH của EC-Council và Security+ của CompTIA. Tuy nhiên mỗi tiêu chuẩn lại có những ngăn lại trong một giới hạn nhất định nhất quyết. Để hệ thống giao thông được bảo vệ cả trong lẫn ngoài , không có các mối nguy hiểm hay rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , tránh hao hụt dữ liêu không đáng có , đòi hỏi người quản trị phải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có tri thức ở cả hai chuye này.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement