Phần mềm hữu ích với Internet
By Piero
#899263 Mọi người cho mình hỏi là : sắp tới mình chuyển nhà sang khuc vực khác, mà nơi này là khu đất mới (kiểu như là giải tỏa vậy), ở đây chỉ có đường và cột điện (không có gì ngoài dây điện chính bắt vào nhà dân), mình không biết là có thể bắt internet (không phải 3G) ở đây được không !


Ai rành thì tư vấn zùm mình nghe, mình Thank rất nhiều!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By xusomongmanh
#899286 Mọi người cho mình hỏi là : sắp tới mình chuyển nhà sang khuc vực khác, mà nơi này là khu đất mới (kiểu như là giải tỏa vậy), ở đây chỉ có đường và cột điện (không có gì ngoài dây điện chính bắt vào nhà dân), mình không biết là có thể bắt internet (không phải 3G) ở đây được không !


Ai rành thì tư vấn zùm mình nghe, mình Thank rất nhiều! Nếu bạn ở TpHCM thì alo số đt này mình tư vấn chính xác: 0908.321.839.Alo số đt này mình sẽ tư vấn trực tiếp. Nếu ở các khu vực tỉnh thành khác thì mình sẽ chuyển thông tin của bạn cho tỉnh thành đó

Email: [email protected]
By nghbac
#899287 Bạn cho mình xin địa chỉ cụ thể nha
Mọi người cho mình hỏi là : sắp tới mình chuyển nhà sang khuc vực khác, mà nơi này là khu đất mới (kiểu như là giải tỏa vậy), ở đây chỉ có đường và cột điện (không có gì ngoài dây điện chính bắt vào nhà dân), mình không biết là có thể bắt internet (không phải 3G) ở đây được không !


Ai rành thì tư vấn zùm mình nghe, mình Thank rất nhiều!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement